Sam lên tiếng về việc có đại gia chống lưng: "Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền ngược lại"

Thao Nguyen 13:45 10/01/2020

Nhiều lần bị đồn đoán có đại gia chống lưng, lo liệu vấn đề tài chính, Sam lên tiếng khẳng định không hề có chuyện này. Nữ diễn viên còn hài hước chia sẻ rằng không những không nhận tiền từ đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền ngược lại.

Sau khi đạt được những thành công và dấu ấn nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật, mới đây nữ diễn viên - MC Sam chính thức lấn sân mạnh mẽ sang lĩnh vực kinh doanh khi mở một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Chia sẻ tại sự kiện ra mắt thương hiệu của mình mới đây, Sam cho biết cô đã dốc toàn tâm toàn lực cho dự án này này và số tiền bỏ ra để đầu tư không hề nhỏ. Đây là dự án kinh doanh mà Sam đã ấp ủ từ lâu và giờ đã trở thành hiện thực.

Sam lên tiếng về việc có đại gia chống lưng: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền ngược lại
Sam muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, có sự nghiệp và tài chính riêng.

Khi được hỏi về việc liệu số tiền lớn bỏ ra để thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng có phần nào của đại gia chu cấp?, Sam lên tiếng phủ nhận chuyện này và cho biết thêm từ trước đến nay cô chưa bao giờ được đại gia chống lưng.

"Không hiểu sao sau thành công của một người đẹp thì mọi người lại nghĩ sẽ có đại gia chống lưng. Sam rất tôn trọng nữ quyền, đối với Sam phụ nữ bây giờ nên có tinh thần độc lập, mạnh mẽ. Sam rất ủng hộ việc chị em phụ nữ có sự nghiệp riêng cũng như đảm bảo được kinh tế cho bản thân. Đây không phải lần đầu tiên Sam vướng vào những tin đồn có đại gia đứng đằng sau. Ngày xưa khi Sam mua chiếc xe hơi đầu tiên, mọi người cũng đồn đoán do đại gia mua nhưng thực sự Sam đã phải làm việc rất cật lực để tự mua cho mình những món đồ giá trị đó" - Sam chia sẻ

Sam lên tiếng về việc có đại gia chống lưng: Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền ngược lại
"Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền ngược lại" - Sam chia sẻ.

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ thêm rằng cô rất buồn khi những món đồ, những thành quả mình tự có được lại bị đồn do người ta cho, không ai công nhận sức lao động của chính bản thân cô: "Để có được những điều như hiện tại, Sam phải cố gắng hơn người khác gấp trăm lần. Sam không thích bị nói có đại gia chống lưng. Sam luôn là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có sự nghiệp riêng do mình gây dựng nên".

Đặc biệt Sam còn hài hước cho biết rằng với những ai quen thân với mình đều biết rằng Sam là người không những không nhận tiền của đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền ngược lại. Chính vì vậy một lần nữa Sam khẳng định không hề có chuyện đại gia chống lưng cho mình.

Liên quan đến việc sẽ tập trung kinh doanh mà bỏ bê hoạt động nghệ thuật. Sam bày tỏ rằng cách đây 5 năm cô từng có suy nghĩ rằng làm nghệ thuật chỉ là một cuộc dạo chơi, kinh doanh quan trọng hơn và đó là một quyết định vô cùng sai lầm mà đến hiện tại Sam vẫn còn hối hận.

"Sam lúc đó mải mê kinh doanh và coi nghệ thuật chỉ là cuộc vui nên đã bỏ bê một thời gian rất dài. Thậm chí mọi người còn đồn rằng Sam đi lấy chồng. Sau đó có vài anh cua Sam nhưng khi lên mạng tìm kiếm thông tin thấy bảo rằng Sam đã có chồng nên đi luôn, vì vậy đến bây giờ Sam vẫn ế. Sam tự nhỏ sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm này lần thứ 2. Ở thời điểm hiện tại Sam muốn cân bằng giữa cả hai lĩnh vực là kinh doanh và nghệ thuật. Hy vọng bản thân sẽ dung hòa được cả hai khía cạnh này" - Sam chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ