Theo dự đoán của nhiều người ngày đi làm đầu tiên sau Tết sẽ phải đối diện với tình trạng kẹt xe, khói bụi, ồn ào. Nhưng không, hôm nay- ngày đi làm đầu tiên của người dân tại TP.HCM rất khác.

Sáng ngày 6/2 (tức mùng 10 Âm lịch), thời tiết dễ chịu, mát mẻ chỉ khoảng 27 độ C, theo đúng kế hoạch người dân trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết dài. 

Các tuyến đường ngày thường kẹt xe giờ cao điểm nhưng hôm nay lại thông thoáng và dễ dàng di chuyển. Một vài ghi nhận của phóng viên Kul news về tình hình giao thông trong sáng ngày 6/2:

Ngã tư Hàng Xanh

Sau Tết, người dân Sài Gòn "rộng đường" về thành phố Nhịp sống   ·  Khác với sự ồn ào, đông đúc tại các cửa ngõ về Thành phố như mọi năm. Năm nay, sau kì nghỉ Tết dài, người dân trở lại nhịp sống thường ngày có phần thư thả và đường sá cũng thông thoáng hơn.

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Ngã tư Đinh Bộ Lĩnh - Bạch Đằng

Đường Võ Thị Sáu

Vòng xoay Dân Chủ

Đường Cách Mạng Tháng Tám

Mũi tàu Cộng Hoà

Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Vòng xoay Lăng Cha Cả

Dù đây được coi là một trong những "điểm nóng" với lưu lượng xe ô-tô khá cao nhưng hôm nay đường sá rất thông thoáng. Vòng xoay Lăng Cha Cả hay đường Cộng Hoà, Trường Chinh cũng đều có tình trạng tương tự như các tuyến đường khác.

Sài Gòn: Trắng đêm nướng cá lóc phục vụ cho ngày vía Thần tài

Video đang hot