Hàng nghìn người trẻ là thành viên hay ủng hộ cộng đồng LGBT Việt Nam đã có các hoạt động ý nghĩa cùng buổi diễu hành để kêu gọi bình đẳng và lan truyền yêu thương.

Chiều 24/09/2017, hàng trăm bạn trẻ trong cộng đồng LGBT Việt đã có buổi diễu hành tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM). Tại đây các bạn trẻ đã có được một buổi hội tụ, nhằm truyền đến cộng đồng thông điệp “Gieo mùa yêu thương – Ươm mầm bình đẳng” .

Bước sang năm thứ 6, Viet Pride tiếp tục thực hiện sứ mệnh kết nối cộng đồng đồng tính - song tính - chuyển giới với thế giới, khuyến khích mọi người dũng cảm sống thật với giới tính của mình.
Sự kiện được tổ chức trong nhiều ngày với hoạt động kết thúc là buổi diễu hành và các hoạt động ngoài trời tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Những bộ trang phục sặc sỡ được thể hiện từ các thành viên cộng đồng LGBT Việt
Nổi bật nhất là lá cờ cầu vồng lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBT rộng khoảng 15m2 - được các bạn cùng nhau diễu phố
Chiếc ô lục sắc nổi bật giữa hàng nghìn người có mặt tại phố đi bộ
Rất nhiều khách du lịch quốc tế thích thú với sự kiện này
Chưa bao giờ, cộng đồng LGBT lại được tự do thể hiện tình cảm và khát vọng bình đẳng của mình như tại sự kiện ngày hôm nay
Trương Thành Nhân - Lương Hữu Cảnh yêu nhau đã được 3 năm, và đây là lần đầu tiên cặp đôi này tham gia ngày hội Viet Pride cùng với nhau. Tại đây, họ được gặp những người quen và không ngại ngần thể hiện những cử chỉ triều mến.
Cặp đôi yêu xa Kiss và Kelvin cũng đã có những phút giây hạnh phúc. Hai bạn quen nhau đã 2 năm nhưng phải trải qua những phút giây yêu xa trong suốt khoảng thời gian ấy, vì Kiss thì ở Mỹ còn Kelvin ở Thái. Đây là lần hẹn hò đầu tiên, và cả hai cùng chọn Việt Nam làm nơi gặp mặt.
Nguyễn Thuận và Đoàn Thế Sơn tuy chỉ mới quen nhau 6 tháng nhưng hôm nay vẫn quyết định hòa chung vào đoàn diễu hành cùng mọi người với thông điệp muốn chia sẻ “Ai cũng có quyền được yêu thương”
Đại sứ mỹ Ted Osius cùng bạn đời (bên trái) cũng tham gia diễu hành chào mừng sự kiện lớn của LGBT Việt

Xem thêm một số hình ảnh của buổi diễu hành Viet Pride 2017:

Video đang hot