Không mặc những bộ trang phục dạ hội cầu kì, lần này Phạm Hương xuất hiện với phong cách khác lạ, không khác gì một 'nữ sinh' khi nhận học bổng 1 tỷ đồng.

Không chỉ đảm nhận vị trí host cho chương trình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương còn đang là người giữ vai trò đại sứ Nhật ngữ của Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán (JLAN).

Đảm nhiệm những danh hiệu mới, Phạm Hương cũng thay đổi một phong cách hoàn toàn khác. Không còn mái tóc uốn bồng bềnh và những bộ váy dạ hội lộng lẫy, HHHVVN 2015 xuất hiện thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi, với phong dáng truyền thống và một mái tóc thẳng suông mượt, khiến cô bỗng chốc như hóa thành một "nữ sinh" dịu dàng.

Điểm khác biệt của bộ áo dài này với những bộ trang phục mà Phạm Hương hay mặc đến các sự kiện đó là không hề có bất kì chi tiết cách điệu nào.
Chính sự đơn giản và tinh tế đã tạo cho Phạm Hương một hình ảnh gần gũi như một nữ sinh duyên dáng.
Tại sự kiện, Hoa hậu Phạm Hương vinh dự tiếp nhận học bổng và hoạt động vì cộng đồng trị giá 1 tỷ đồng khi đảm nhiệm vai trò đại sứ.
Với sự góp mặt của (từ trái qua) ông Nguyễn Duy Anh - Ủy viên Quản trị Hiệp hội – Giám đốc Điều hành Học viện tiếng Nhật GAG, bà Ngô Thị Luật – Chủ tịch Giang Anh Group, cùng MC - Ca sĩ Phan Anh.

Phạm Hương bày tỏ: “Bản thân tôi đã đến Nhật Bản rất nhiều lần, lần nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Hồi tháng 6 vừa qua, tôi có thêm một cơ hội qua Nhật, được rèn luyện cùng các bạn du học sinh tại đây.

Có thể nói, nước Nhật là đất nước tiến bộ, văn minh với nhiều vẻ đẹp từ con người cho đến văn hóa. Ngoài ra, tôi cũng rất đam mê những dự án về giáo dục bởi tôi hiện đang là giảng viên của một trường cao đẳng. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời làm đại sứ, tôi không ngần ngại suy nghĩ và đồng ý ngay.

Với khoản quỹ này, tôi sẽ đến tận nơi động viên và khích lệ các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có một nghị lực vươn lên. Đây là một trong những sứ mệnh bắt buộc tôi phải hoàn thành cho nên tôi sẽ nỗ lực hết mình với vai trò đại sứ của dự án lần này”, Phạm Hương chia sẻ thêm.

Như vậy, việc chính thức trở thành Đại sứ Nhật Ngữ, Phạm Hương đã tiếp tục ghi thêm vào thành tích cá nhân mình với chuỗi hoạt động cộng đồng tích cực. Cô cũng là một trong những nhan sắc Việt thành công nhất trong thời gian qua với nhiều dự án nổi bật.

Biến hóa phong cách từ chỉn chu sang cá tính, Phạm Hương tiếp tục khiến fan hâm mộ mê mẩn

Video đang hot