Rosé (BLACKPINK) bất ngờ thể hiện hành động ngầm ám chỉ bị YG đối xử bất công

Kulvn 22:53 30/08/2019

Rosé đã có những hành động khiến fan nghi ngờ rằng cô đang ngầm tố cáo YG đối xử bất công.

Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang về tình trạng của giọng ca chính BLACKPINK khi cô nhấn "thích" một bài đăng trên instagram có nội dung như sau: "Tôi tin rằng mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Người ta thay đổi để bạn có thể học cách bước đi, những điều sai trái khiến bạn mong đợi chúng khi nó đúng, bạn tin tưởng vào những lời nói dối để bạn học cách tin vào bản thân, và đôi khi những điều tốt chưa chắc sẽ trở thành hiện thực nhưng những điều tốt đẹp có thể sẽ đến trong tương lai". Hành động này của Rosé được fan cho rằng cô đang ngầm thể hiện sự bất mãn với YG khi không được đối xử công bằng, đặc biệt ở câu nói :"Bạn tin tưởng vào những lời nói dối để học cách tin tưởng bản thân mình" như ngầm ám chỉ những lời nói dối mà YG đã hứa hẹn về màn solo của cô từ rất lâu rồi nhưng chưa thực hiện.

Rosé nhấn "thích" bài đăng đầy ẩn ý trên instagram

Chưa dừng lại ở đó, sự việc Rosé đang có "ấm ức" với YG càng trở nên đáng tin hơn khi chính cha cô là ông Manson Park gián tiếp xác nhận những bất công mà cô phải chịu trong suốt thời gian hoạt động với BLACKPINK. Cụ thể, một người hâm mộ của Rosé đã tổng hợp tất cả các hoạt động cá nhân của từng thành viên BLACKPINK trong suốt năm 2019, có thể thấy cả 3 thành viên Jennie, Lisa và Jisoo đều có những hoạt động riêng nhưng Rosé hoàn toàn không nhận được lịch trình cá nhân nào. Và cha của cô đã nhấn "thích" bài đăng này như một sự ngầm đồng ý với những thông tin mà fan của Rosé đưa ra.

Cha của Rosé nhấn "thích" bài đăng của fan về những bất công mà con gái ông phải chịu

Thông tin về màn solo của Rosé được chính YG xác nhận sẽ diễn ra sau khi BLACKPINK kết thúc đợt comeback với "Kill This Love", nhưng đến giờ đã hơn 4 tháng qua đi, người hâm mộ vẫn chưa thấy thông tin gì về hoạt động solo này của Rosé. Với tình hình YG hiện tại, sợ rằng ca khúc solo của Rosé sẽ còn bị "ém" rất lâu khi loạt thực tập sinh vừa rời khỏi, các nghệ sĩ YG vẫn đang phải chịu sự tẩy chay của một bộ phận khán giả.

Đã hơn 4 tháng qua đi, người hâm mộ vẫn chưa thấy thông tin gì về hoạt động solo này của Rosé

Hiện tại, từ khóa #StaystrongRosé đã lên top trending thế giới trên twitter, thể hiện sự quan tâm lớn của người hâm mộ đối với nàng giọng ca chính xinh đẹp của BLACKPINK.

hashtag #StaystrongRosé hiện đang trong top trending thế giới trên twitter