Chỉ còn khoảng hơn hai tuần nữa là đến Giáng sinh, những con đường bán đồ trang trí ở TP.HCM bỗng rực rỡ sắc màu và tấp nập người mua bán.

Tại TP.HCM, con đường có nhiều cửa hàng bán đồ trang trí Noel nhất là Hải Thượng Lãn Ông (Quận 5). Nhiều ngày qua, lượng khách đổ xô đến mua đồ trang trí Giáng sinh tăng đột biến, các cửa hiệu xuất nhập hàng không ngừng nghỉ.

Năm nay, mặt hàng trang trí Noel cũng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng hơn mọi năm, do đó người mua cũng có nhiều sự lựa chọn.

Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Quận 5) ngập tràng các cửa hàng bán đồ trang trí Noel

Các mặt hàng bán chạy nhất năm nay là cây thông giả, quả châu, dây ruy băng và hình ông già Noel. Theo những tiểu thương ở đường Hải Thượng Lãn Ông, năm nay số lượng khách tìm mua cây thông giả tăng mạnh, do có sự đa dạng về chủng loại cũng như giá thành rẻ hơn.

Các cửa hàng liên tục xuất, nhập hàng để đáp ứng nhu cầu của khách
Các mặt hàng trang trí đa dạng và bắt mắt hơn năm trước.

Ngoài việc đa dạng hơn về chủng loại, các sản phẩm trang trí Noel cũng được làm đẹp mắt hơn những năm trước. Chị Thu Phương (tiểu thương) chia sẻ: "Năm nay hàng Trung Quốc nhập về nhiều nên đa dạng và giá thành cũng rẻ hơn từ 70-80% so với năm ngoái. Đặc biệt là đồ trang trí được làm bắt mắt, chi tiết hơn nhiều".

Chị Thu Phương là tiểu thương tại đường Hải Thượng Lãn Ông

Minh Phước và Ngọc Hân (học sinh) cho biết: "Nhà mình có quán trà sữa, năm nay ba má cho tụi mình tự thiết kế và trang trí quán Noel. Hôm nay học xong tụi mình ra đây mua đồ về trang trí, đa số đồ ở đây cũng khá rẻ nên dễ chọn".

Hai bé Ngọc Hân và Minh Phước tự đi mua đồ trang trí Giáng sinh

Hiện nay, các tuyến phố cũng đang được trang trí để chào đón lễ Giáng sinh và năm mới. Hòa chung trong không khí náo nức, người người nhà nhà cũng đang trang hoàng để có một mùa Noel thật ấm áp và tràn đầy màu sắc.

Video đang hot