Trong bản cập nhật này, game thủ sẽ được phép dựng nên những lô cốt ngầm khổng lồ và một quân đội riêng bảo vệ mình.

Nhà phát triển Rockstar vừa công bố bản cập nhật miễn phí mới nhất của GTA V mang tên Gunrunning, và trong ngày công bố bản cập nhật này, game thủ đã có dịp được… chảy nước dãi vì những hình ảnh mà Rockstar cho ra mắt.

Trong phiên bản mới Gunrunning (tạm dịch: buôn vũ khí), game thủ sẽ mở rộng đế quốc tội phạm của mình sang ngành nghề mới. Để đảm bảo an toàn cho những chuyến đi buôn, bạn cần phải được vũ trang đầy đủ - không phải bằng những khẩu súng bắn những viên đạn đường kính vài mm, mà là những quả rocket có sức phá hoại khủng và xe quân sự thứ thiệt thay vì các loại xe hơi bọc thép kiểu “trưởng giả học làm sang”.

Các loại phương tiện chiến tranh mà bạn có thể mua sắm trong Gunrunning.

Đặc biệt, trong phiên bản này game thủ còn có cơ hội xây dựng một lô cốt ngầm trong lòng đất, sau đó là một căn cứ di động nằm trong lòng một chiếc xe tải to kềnh mà bạn có thể tự do tùy biến theo ý mình. Trong căn cứ này, bạn có thể mua và chỉnh sửa nhiều loại xe cộ, vũ khí khác nhau để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Căn cứ di động trên xe tải.
Căn cứ bí mật ngầm trong lòng đất.

Trong lời giới thiệu cho bản cập nhật này, Rockstar “dụ dỗ” game thủ bằng những lời đường mật: “tạo ra một đội xe để bảo vệ mọi mặt trận, từ sự đa dụng của xe thiết giáp lắp đại pháo đến những dàn tên lửa phòng không có thể khiến phi công địch 'tè ra quần' cách đó hàng trăm km.” Ngoài ra, người chơi còn có thể thuê các nhà khoa học về căn cứ của mình để nghiên cứu thêm nhiều công nghệ mới và cải tiến các loại vũ khí trong game.

Các nhà khoa học làm việc cho bạn.

Hiện tại Rockstar chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của bản cập nhật này. Kul.vn sẽ đem đến cho các bạn những thông tin mới về game ngay khi có thể.

Cha đẻ GTA hoãn game, cổ phiếu công ty mẹ lập tức lao dốc

Video đang hot