Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mình

Cỏ 11:00 08/10/2019

Sau bức công khai bạn gái thì mới đây, Rocker Nguyễn lại khiến chị em phải tiếc nuối khi thể hiện tình cảm với người yêu bằng cách unfollow hết tất cả bạn bè trên tài khoản instagram công khai, chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của người yêu.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Rocker Nguyễn chính thức công khai bạn gái mới. Trên Instagram của mình, Rocker Nguyễn gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, khoác vai, hôn người yêu đắm đuối. 

Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mình   Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mìnhLoạt ảnh tình tứ của Rocker Nguyễn và bạn gái sau khi công khai yêu nhau

Sau hơn 1 năm sang Úc định cư, sau những biến cố, nam diễn viên này đã tìm lại được niềm vui và đặc biệt là có một nửa cho riêng mình. Được biết, bạn gái của Rocker Nguyễn tên là Hải Hà, sinh năm 1997 và hiện đang là du học sinh Trường RMIT ở Úc, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và cực kì quyến rũ. 

Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mình   Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mìnhNhan sắc bạn gái mới của Rocker được cộng đồng mạng đánh giá là 'cực phẩm'

Tưởng đâu trai đẹp có bạn gái xinh đã đủ khiến người ta phải ganh tỵ rồi, nhưng Rocker lại khiến nhiều fans nữ phải tiếc nuối và ganh tỵ gấp bội khi tiếp tục thể hiện tình cảm mặn nồng với bạn gái hotgirl bằng việc bỏ theo dõi hết tất cả bạn bè của mình trên Instagram, chỉ follow mỗi mình bạn gái. Rocker Nguyễn chia sẻ: “Unfollow mòn mỏi 2 ngày đêm mới còn mỗi một người duy nhất. Có lúc Instagram còn tưởng bị hack. Bắt đổi passwords nữa chứ”. 

Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mìnhAi 'xịn' hơn Rocker khi follow mỗi mình bạn gái thế này cơ chứ!

Rocker Nguyễn unfollow tất cả bạn bè trên Instagram để an lòng bạn gái vừa công khai của mìnhTuy nhiên ngay sau đó, anh cũng lập thêm một tài khoản khác để ở chế độ riêng tư để tương tác với bạn bè và người thân