Rộ tin "Lật Mặt 2" của Lý Hải bị cấm chiếu

Tối ngày 25/4, trên một số diễn đàn, xuất hiện thông tin bộ phim Lật Mặt 2 của Lý Hải bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động táo bạo.

Thông tin lập tức gây chấn động cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của Lý Hải bởi sắp tới ngày bộ phim công chiếu. Hầu hết khán giả đều tỏ ra hoang mang, lo lắng. Các ý kiến: “Xem trailer thấy nhiều pha hành động táo bạo quá, y như rằng”, “Chắc lại giống Bụi đời chợ lớn rồi, cứ đánh nhau nhiều là y như rằng”, “phim thấy bảo đầu tư 15 tỷ mà bị cấm chiều thì khổ thân anh Hải quá” được bàn tán sôi nổi…

Rộ tin
Nhiều lời bình luận của khán giả trước thông tin này.

Chỉ vài giờ đăng tải, bài viết đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trên page cá nhân, một số tài khoản chia sẻ nội dung bài viết và đưa ra thắc mắc liệu đây có phải sự thật?

"Lật mặt 2" chủ đề Phim trường là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hành động, hài do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn. Nội dung phim kể câu chuyện về hai anh em cascadeur Trung và Thành. Bộ phim được Lý Hải đầu tư 15 tỷ và dự kiến ra rạp trong thời gian tới.

Rộ tin
Rộ tin
Rộ tin

Trước thông tin này, nhà sản xuất Lý Hải vừa lên tiếng: “Tin đồn thất thiệt về việc phim Lăt Mặt 2 với chủ đề Phim trường cấm chiếu bắt nguồn từ một diễn đàn không được xác thực và mang tính chất suy diễn cá nhân. Gần đến ngày công chiếu mà còn bị hại với kiểu tin đồn như thế này, khiến tôi rất buồn. Thông tin này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tôi cũng như toàn bộ ê kíp làm phim bởi từ trước đến giờ Lý Hải làm cái gì cũng đặt chữ tín và sự nghiêm túc lên đầu.

Không thể nói, những pha hành động trong phim táo bạo mà bị cấm chiếu được. Bởi phim của chúng tôi là bộ phim hài, hành động, nó giống với mô típ mà những phim Thành Long làm. Những cảnh hành động được đan xen bởi những cảnh hài hước nên khán giả sẽ không bị căng thẳng. Phim của chúng tôi có trình duyệt và đã được cấp phéo theo đúng quy trình. Nếu không có gì thay đổi Lật Mặt 2 với chủ đề Phim trường sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để chào mừng dịp đại lễ 30/4 – 1/5 cũng như để đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu điện ảnh. Phim sẽ ra mắt vào ngày 29/4 tới. Hy vọng, công sức của đoàn làm phim sẽ được khán giả đón nhận”.

Video đang hot
4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế