Với 5 trang phục mới, dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú sắp trở thành một thế lực lớn trong game.

Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) là một trong những dòng trang phục được ưa thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Các fan cực kỳ ưa thích phong cách anime của các trang phục này, nên 5 trang phục dành cho Lux (2015), Jinx, Poppy, Janna và Lulu (2016) đều bán cực kỳ chạy.

Từ một chiến binh cô đơn, Lux có được những đồng đội đầu tiên vào năm 2016.

Không có gì lạ khi chưa đầy một năm sau, Riot lại tiếp tục tung ra 5 trang phục mới để tạo thành một đội VBTT nữa, và đi kèm với chúng là một chế độ chơi mới hoành tráng để game thủ thưởng thức.

Hiểu thêm về VBTT

Trong khi những trang phục VBTT dành cho các nữ tướng Soraka, Syndra, Miss Fortune và Ahri lấy ý tưởng từ các bộ anime như Thủy Thủ Mặt Trăng, Pretty Cure hay Puella Magi Madoka Magica, bộ trang phục của Ezreal lại trông như một hoàng tử.

Riot cho biết họ muốn làm các trang phục mới của năm nay khác biệt với nhau, và hình tượng anh hùng khác biệt theo từng quốc gia trên thế giới.

Ở phương Tây, Ezreal trông khá nữ tính nhưng tại phương Đông, anh chàng có thể là hình mẫu “ngời ngời tuyệt vời” mà các cô gái yêu thích. Vì thế, Ezreal được chọn để trở thành một trong các VBTT của năm nay.

Syndra được xem là một VBTT “đàn chị”, với một quá khứ bí ẩn và mục tiêu không rõ ràng. Ahri từng mất đi những đồng đội của mình, và giờ nàng đang nhận trọng trách lãnh đạo nhóm VBTT mới với sự giúp đỡ của Syndra.

Kẻ địch của các VBTT là ai? Có thể bạn sẽ nghĩ rằng là các Hắc Tinh, nhưng Riot xác nhận rằng “Hắc Tinh thuộc về một thế giới khác.”

Chống lại kẻ thù

Riot tiết lộ rằng chế độ Invasion sẽ được ra mắt vào ngày 7/9 cùng với tất cả các trang phục VBTT. Tất cả các trang phục VBTT đều sẽ được mở khóa riêng cho chế độ này, và bạn không cần phải sở hữu chúng để được chơi Invasion.

Nhóm viện quân thứ 2 của Vệ Binh Tinh Tú.

Bạn cũng có thể lựa chọn giữa hai độ khó bình thường và Onslaught, trong đó Onslaught còn tặng bạn một số phần thưởng đặc biệt khi đạt được thứ hạng cao cuối trận đấu!

Trước đây, cũng đã từng có những sự kiện gắn liền với các dòng skin tương tự, chẳng hạn chế độ Hắc Tinh, Huyết Nguyệt. Tuy nhiên VBTT là lần đầu tiên hệ thống nhiệm vụ được “bắt cặp” cùng việc ra mắt một chế độ chơi mới.

Các VBTT đối phó với 2 kẻ địch ngoại cỡ.

Anna Donlon, giám đốc sản phẩm của Riot cho biết “VBTT là một dòng trang phục rất phù hợp với chế độ hợp tác PVE. Các Vệ Binh hợp tác cùng nhau là một phần quan trọng trong hình tượng của họ.”

Trong khi ở độ khó bình thường, game thủ sẽ khá dễ dàng làm quen và vượt qua Invasion, Onslaught sẽ là một thử thách lớn hơn hẳn. Do các bản đồ được lựa chọn ngẫu nhiên, kẻ địch mạnh hơn và dày đặc hơn, các VBTT sẽ phải thực sự hợp tác với nhau để có thể nhận được các phần thưởng như mẫu mắt, biểu tượng anh hùng và các Xu mới.

Trùm cuối "The Big One" trong độ khó Onslaught.

Như đã nói, tất cả các trang phục mới và chế độ chơi mới sẽ không ra mắt trước ngày 7/9 (và có thể trễ hơn tại Việt Nam), nên tạm thời game thủ Việt có thể ngắm họ tại đây.

PlayerUnknown's Battlegrounds đánh bại LMHT mà không cần đến giải esports nào

Video đang hot