Red Velvet tung teaser, fan hoang mang dự đoán là một "thánh ca mùa hè" như Red Flavor hay tiếp tục niệm thần chú giống "Zimzalabim"

Kulvn 11:29 13/08/2019

Red Velvet luôn làm fan phải tò mò về concept sắp tới của mình, và lần trở lại này cũng không ngoại lệ khi fan liên tục "đoán già đoán non" về ca khúc comeback sẽ giống "Red Flavor" hay "Zimzalabim".

Hiện tại màn trở lại của Red Velvet đang là màn comeback được đông đảo người hâm mộ Kpop quan tâm. Từ trước đến nay, các cô gái nhà SM luôn mang đến những hình ảnh khác biệt qua từng ca khúc, nếu để chọn nhóm nhạc nữ có phong cách mới lạ nhất thì quán quân chắc chắn thuộc về Red Velvet.

Red Velvet luôn là girl group đi đầu về phong cách

Tuy nhiên, bên cạnh mong đợi về sự độc đáo trong phong cách âm nhạc của Red Velvet thì người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng về sự thử nghiệm táo bạo của SM trong các sản phẩm gần đây của 5 cô nàng Nhung Đỏ như: "Rookie", "Power Up", "Zimzalabim". Đây là những ca khúc được đánh giá là vô cùng "khó ngấm" và có phần hơi trẻ con, điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến các thành tích của Red Velvet trên các BXH nhạc số. Cũng chính vì phong độ có phần sụt giảm nên màn comeback lần này của Red Velvet được người hâm mộ đặt rất nhiều kì vọng.

Người hâm mộ lo lắng Red Velvet sẽ trở lại với phong cách có phần trẻ con như "Rookie", "Power Up"

Hôm qua (12/08/2019) Red Velvet đã tung photo và video teaser cho lần trở lại với mini album "The ReVe Festival: Day 2" cùng ca khúc chủ đề được dự đoán là "Umpah Umpah". Nhìn vào có thể thấy lần trở lại này mang phong cách tươi sáng và ngập tràn màu sắc, bên cạnh sự thích thú cũng không ít fan lo lắng vì sợ rằng ca khúc sắp tới cũng sẽ có phần trẻ con như 2 ca khúc trước có cùng phong cách teaser là "Rookie" và "Power Up", sự lo lắng thứ 2 đó là nhìn vào tên ca khúc chủ đề dự đoán "Umpah Umpah" ngay lập tức làm cho khán giả liên tưởng đến lyrics câu thần chú gây ám ảnh fan Kpop gần đây "Zimzalabim", vô tình tạo nên những phản ứng trái chiều không đáng có.

Red Velve tung teaser vô cùng màu sắc và tươi sáng

Tuy nhiên với các chiến lược âm nhạc từ trước đến nay của SM, người hâm mộ tin rằng ca khúc phát hành ngày 20/08/2019 sắp tới sẽ giúp Red Velvet lấy lại phong độ như "thánh ca mùa hè" Red Flavor hồi tháng 07/2017.