Rank Liên Quân Mobile bị phá tan tành vì cách hack chẳng cần đến phần mềm

Dù hack hay không, dù tình cờ chung team hacker, bạn đều có thể trở thành nạn nhân vì Garena đang khóa nick hàng loạt game thủ.

Trong những ngày qua, game thủ của trò chơi Liên Quân Mobile do VED (Garena) phát hành đang “lên máu” vì hình thức gian lận “hack lag” quá đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Chỉ bằng cách copy – paste một dòng lệnh chat đơn giản, kẻ gian có thể khiến cho toàn bộ đội hình đối phương “bay” khỏi game.

Một trận đấu bị phá tan vì hack.

Cụ thể, bằng dòng lệnh tạo chữ cỡ siêu lớn trong game, kẻ gian sẽ khiến client của những người không tắt tính năng chat bị mất hết chữ, ngắt kết nối… Để tận dụng hiệu quả chiêu này, kẻ gian thường tạo thành nhóm 5 người để vào chế độ xếp hạng, và tắt sẵn tính năng chat trong game.

Khi sử dụng các dòng lệnh gây mất kết nối, sẽ chỉ có tài khoản dùng dòng lệnh và người chơi phía đối địch bị “dính đòn” gây mất kết nối, trong khi những người còn lại tập trung đánh thẳng vào đường giữa để giành chiến thắng chỉ sau một vài phút.

Game thủ than vãn về hack.

Hành vi này không chỉ đang gây khốn khổ cho những người bên phía đối thủ, mà cả cho những người chẳng may rơi vào chung đội với nhóm “hacker”. Nhiều game thủ đã phàn nàn với đội ngũ hỗ trợ của VED rằng họ chỉ chẳng may vào chung đội với kẻ gian, nhưng vẫn bị xử lý như người sử dụng gian lận và bị khóa nick.

Game thủ phàn nàn với đội ngũ hỗ trợ vì mình chỉ tắt chat để phòng bị đối thủ "chơi xỏ", nhưng bị xem là đồng lõa.

Điều “tích cực” duy nhất ở trò gian lận mới này có lẽ là khi những trẻ trâu sử dụng hack thuộc dạng… mù chữ hoặc dốt đặc tiếng Anh, nên làm trò cười cho người chơi khi gõ sai các dòng lệnh. Thậm chí có kẻ chỉ vào game để hack cho sướng tay, chứ không phải để chiến thắng nên kết quả là khi chúng gõ dòng lệnh, cả 10 game thủ của hai bên đều văng khỏi game.

Tắt chat chỉ bảo vệ ban tạm thời.

Hiện tại, có lẽ cách duy nhất để tự bảo vệ mình trước vấn nạn này là… ngừng chơi, chờ đến khi Garena cập nhật xử lý được chiêu độc này, bởi nếu chẳng may vào chung team với kẻ gian, rất có thể bạn cũng sẽ bị khóa tài khoản!

LMHT: Bị cấm thi đấu 6 tháng, game thủ chuyên nghiệp tố Riot 'lạm dụng quyền lực'

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/rank-lien-quan-mobile-bi-pha-tan-tanh-vi-cach-hack-chang-can-den-phan-mem-40707.html

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao