Ra mắt ổ đĩa SATA III SSD570 SSD dùng công nghệ bộ nhớ NAND Flash SLC

Ổ đĩa mới SSD570 có qui cách 2,5" sử dụng bộ nhớ chất lượng hàng đầu NAND flash SLC nhúng dùng trong dòng sản phẩm công nghiệp. Phù hợp nhất cho các ứng dụng nhúng và công nghiệp, Transcend SSD570 được trang bị các công nghệ tăng thêm giá trị như chức năng IPS, chế độ Device Sleep (Thiết bị Ngủ) và thuộc tính S.M.A.R.T.nhằm giảm tiêu thụ điện năng và tăng cường cơ chế bảo vệ dữ liệu.

Công nghệ bộ nhớ NAND Flash SLC

Tương thích với thế hệ thứ 3 của đặc tả công nghệ SATA, tận dụng tiềm năng đầy đủ của tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s, SSD570 vượt qua trạng thái rắn ổ đĩa cung cấp hiệu suất tuần tự đọc/ghi tốc độ cao duy trì tới 510 MB/s và 450 MB/s tương ứng. Được xây dựng trên bộ điều khiển nâng cao Transcend TS6500 và công nghệ bộ nhớ chất lượng cao SLC NAND flash, có độ ổn định cao hơn trong lưu giữ dữ liệu và độ bền lâu hơn so với bộ nhớ MLC, Transcend SSD570 đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, thời gian vận hành tốt chức năng đọc/ghi lâu hơn và tỉ lệ lỗi thấp hơn. Với thiết kế chống sốc và rung, Transcend SSD570 là giải pháp lưu trữ hoàn hảo phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp mà đòi hỏi lập trình chuyên sâu cùng khả năng đảm bảo toàn vẹn dữ liệu một cách xuất sắc.

Chức năng lá chắn điện IPS tích hợp

Transcend SSD570 được xây dựng với chức năng IPS (Intelligent Power Shield, Lá chắn Điện Thông minh) khiến ổ đĩa này mạnh mẽ hơn các dòng SSD khác của Transcend. So với SSD bình thường mà không có sức mạnh lá chắn trên, Transcend SSD570 với IPS độc quyền tích hợp đảm bảo ghi được nhiều hơn lượng dữ liệu được viết vào bộ nhớ flash trong trường hợp bị mất điện đột ngột. IPS chức năng kéo dài thời gian trước khi ổ SSD chuyển sang chế độ ghi từ lúc nguồn điện bắt đầu bị cắt để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và ngăn chặn thiệt hại đến SSD trong thời gian mất điện đột ngột.

Để tăng cường hiệu năng phẩm, Transcend SSD570 cũng hỗ trợ nhiều công nghệ mang lại giá trị gia tăng khác nhau, chẳng hạn như chế độ ngủ của thiết bị, S.M.A.R.T, lệnh bảo mật lệnh, ECC (sửa lỗi) tích hợp và thuật toán độ bền bộ nhớ , tất cả đều nhằm cung cấp độ tin cậy và ổn định tối ưu cho sản phẩm.

Bảo hành

Transcend SSD570 có sẵn trong 64GB và 128GB, và được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành 3 năm của Transcend. Ổ đĩa trạng thái rắn Transcend SSD520, tích hợp bộ nhớ NAND flash SLC và giao diện SATA II 3Gb/s - với các mô-đen 8GB, 16GB và 128GB - là lựa chọn cho các ứng dụng công nghiệp.

Video đang hot
Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

Đính hôn vội vàng Ariana Grande cũng chia tay thần tốc vị hôn phu sau khi bạn trai cũ qua đời

Nữ ca sĩ 25 tuổi và nam diễn viên hài Pete Davidson hủy hôn ước vào cuối tuần qua trong sự ngỡ ngàng của...

Ariana Grande Mac Miller

Nhờ hành động này người hâm mộ mới biết Minh Hằng đã quên 'mối thù' với Hà Hồ

"Bé Heo" đã vô cùng hào hứng, thậm chí còn nhún nhảy theo nhịp điệu sôi động của bài hát mới nhất vừa được...

The Face Việt Nam The Face 2018

'The Face 2018': Đúng như dự đoán, Song Hằng bắt tay vùi dập khiến Võ Hoàng Yến cay đắng khóc tức tưởi

Học trò cưng, ưu tú nhất của mình bị loại ngay khi cuộc chơi mới bắt đầu đã khiến Võ Hoàng Yến uất ức đến...

The Face Việt Nam The Face tập 2

Noo Phước Thịnh cạo đầu và màn truyền thông sản phẩm mới 'đánh lừa' đỉnh cao

Mái tóc đinh cực nam tính và mạnh mẽ của giọng ca "Mãi mãi bên nhau" đã khiến ngay cả Hồ Ngọc Hà lẫn Phương...

Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh ra MV mới

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh