Quỳnh Anh nói lời xúc động với Duy Mạnh trong lễ cưới: Cảm ơn anh đã làm những gì tốt nhất cho em!

Hoang hang 13:28 09/02/2020

Trong ngày trọng đại của mình, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã dành cho nhau những lời cảm động và chân thành nhất.

Sáng 09/02, lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã được diễn ra long trọng tại Đông Anh (Hà Nội). Sau khi hoàn thành lễ đón dâu và cúng gia tiên, cặp đôi đã cùng nhau tiến ra lễ đường trong sự reo hò của hơn 1300 quan khách.

Tại đây, cô dâu Quỳnh Anh đã nói những lời đầy cảm xúc gửi tới người chồng của mình trong ngày trọng đại: "Những gì anh có thể làm đều đã làm hết rồi, cảm ơn anh vì đã dành cho em những gì tốt nhất có thể. Con cũng cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt ngày hôm nay. Tình cảm của mọi người là điều chúng con vô cùng biết ơn".

Quỳnh Anh nói lời xúc động với Duy Mạnh trong lễ cưới: Cảm ơn anh đã làm những gì tốt nhất cho em!

Duy Mạnh và Quỳnh Anh cực tình cảm trên sân khấu. Ảnh: Phạm Huyền

Trong khi đó, Duy Mạnh cũng nghẹn ngào phát biểu: "Trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, thành công, thất bại cuối cùng chúng tôi đã đi đến được ngày hôm nay. Sau này, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, để có thể là một người chồng, người cha tốt và mang lại hạnh phúc cho vợ của mình".

Như vậy, lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khép lại một cách thành công. Cặp đôi này sẽ tham dự 2 buổi tiệc vào trưa và tối 09/02, dự kiến tiếp đón tổng cộng hơn 2000 khách mời, trong đó có rất nhiều nhân vật nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam và cả showbiz.

Theo Team Sport5/Trí thức trẻ