Quên đi hình ảnh "xéo sắc", Trúc Nhân hé lộ hậu trường dự án mới: "Đàn ông" đến mức khó tin?

Ka Nguyên 08:55 23/04/2020

Có phải hình ảnh này là sự "úp mở" cho một dự án âm nhạc mới của Trúc Nhân trong thời gian sắp tới hay không?

Trong đoạn story Instagram mới đây, Trúc Nhân đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và bất ngờ với sự thay đổi của mình. Cụ thể, đoạn clip ấy đã ghi lại cảch hậu trường của buổi chụp ảnh với rất nhiều thiết bị, máy móc xung quanh. Ngay lập tức nhiều fan tin rằng, có thể đây chính là một dự án âm nhạc mới đang được Trúc Nhân thực hiện.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ và phấn khích sau khi chứng kiến màn "lột xác" của anh chàng sau khoảng thời gian cách ly toàn xã hội. Trong đoạn clip được ghi lại, nam ca sĩ xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng, mồ hôi nhễ nhại và đặc biệt là mái tóc húi cua trông rất "đàn ông".

Nếu ở dự án Sáng mắt chưa, Trúc Nhân là một anh chàng có "cái nư" cực kỳ xéo sắc và khó ở thì tại thời điểm này nam ca sĩ đã có một cuộc đảo chính mạnh mẽ về việc tạo hình của mình. Trải qua rất nhiều năm để xây dựng hình tượng và qua mỗi giai đoạn, Trúc Nhân luôn có sự biến hóa liên tục, tạo nên nhiều điều mới mẻ, bất ngờ trong từng sản phẩm âm nhạc của mình. 

Quên đi hình ảnh xéo sắc, Trúc Nhân hé lộ hậu trường dự án mới: Đàn ông đến mức khó tin?
Quên đi hình ảnh xéo sắc, Trúc Nhân hé lộ hậu trường dự án mới: Đàn ông đến mức khó tin?

Mặc dù đây chỉ mới là dự đoán của người hâm mộ, chưa ai biết rõ Trúc Nhân sẽ làm gì nhưng hầu như các fan đã rất nôn nao và "lót dép" sẵn để chờ đợi điều bất ngờ mà anh chàng muốn mang đến. Hơn nữa, mọi người chắc chắn rằng, dù là bất kỳ sản phẩm nào Trúc Nhân cũng sẽ có sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh và chất lượng để khẳng định màu sắc riêng của mình giữa muôn vàn hạt giống âm nhạc.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ