Quang Lê "mượn" hình Minh Tuyết "đá xéo" chồng Cẩm Ly

Sau khi nhạc sĩ Minh Vy thẳng thắn chia sẻ Quang Lê không chuyên nghiệp khi làm việc, Quang Lê đã không ngần ngại lấy hình ảnh thân thiết của anh với Minh Tuyết để "đá xéo" Minh Vy (chồng Cẩm Ly) trên trang cá nhân.

Những ngày qua, câu chuyện tranh chấp học trò giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê vẫn chưa thể chấm dứt. Dù các bên đều đã lên tiếng biện hộ cho mình, và một vài nghệ sĩ cũng lên tiếng bênh vực cho Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó có nhạc sĩ Minh Vy (chồng ca sĩ Cẩm Ly), anh đã thẳng thắn cho rằng Quang Lê không chuyên nghiệp khi làm việc: ''Tôi và Cẩm Ly cũng từng làm việc với Quang Lê cách đây 2 - 3 năm, khi đó Quang Lê về nước và Cẩm Ly hát chung trong show tại Hà Nội. Và đó là lần cộng tác duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2 nữa. Sau này, Quang Lê có nhiều lần hẹn, giải thích, cũng mời cộng tác lại nhưng tôi vẫn nói từ "không", chỉ có một lần duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2. Ở góc độ cá nhân, tôi thấy Quang Lê là một giọng ca hay, còn việc hợp tác với nhau nữa là không thể có''.

Lời chia sẻ của Minh Vy tưởng sẽ không đề cập đến nữa, nhưng mới đây, Quang Lê đã không dừng lại và lên trang cá nhân đăng trạng thái có hàm ý "đá xéo" nhạc sĩ Minh Vy, đi kèm hình ảnh thân thiết giữa anh và nữ ca sĩ Minh Tuyết (em vợ nhạc sĩ Minh Vy).

Quang Lê chia sẻ: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ trong nhà mới hiểu nhau hơn. Chồng Cẩm Ly không cho vợ làm việc chung với Quang Lê, bù lại Minh Tuyết là em của Cẩm Ly thương Quang Lê vô bến bờ."Dòng trạng thái của Quang Lê trên trang cá nhân

Trước đó, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cũng đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân với đoạn chia sẻ: "Cây muốn lặng mà gió vẫn không muốn ngừng..."

Hiện tại, câu chuyện giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê trong việc tranh chấp cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa vẫn diễn ra âm thầm. Không lên tiếng trả lời hay đính chính trước truyền thông, nhưng những chia sẻ "ngầm" của Quang Lê trong thời gian gần đây khiến khán giả cho rằng anh vẫn chưa muốn dừng lại.

Video đang hot
Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

Những khoảng khắc ấn tượng trong lễ cưới của 'hoàng tử Thái Lan' - Push Puttichai

Lễ cưới truyền thống của Push Puttichai và Jooy Warattaya đã diễn ra với nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi...

push puttichai and jooy push puttichai

"Ông hoàng YouTube" PewDiePie sắp bị truất ngôi, fan lập ngay chiến dịch "câu fame" căng thẳng như đi đánh trận

Cuộc đua giữa PewDiePie và T-Series vẫn đang ở giai đoạn nước rút căng cực, chưa biết kết quả cuối cùng...

Washington D.C. đón trận tuyết đầu mùa lớn nhất trong 30 năm qua

Lớp tuyết dày bất thường ở Washington D.C. đã chứng minh, đây là trận tuyết lớn nhất trong 30 năm qua.

Washington D.C. tuyết rơi ở Washington...

Khổng Tú Quỳnh 'ẩn ý' chia tay, Ngô Kiến Huy đáp trả lạnh lùng

Chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của cặp đôi lại khiến dân tình tiếp tục sôi sục khi cả hai liên tục có những...

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ Nhã Phương mang bầu trong khi vợ chồng cô giấu khư khư, Trung Quân gửi tin xin lỗi chỉ nhận lại chữ 'đã xem'

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ "đã xem' từ Nhã Phương.

Nhã Phương mang thai Nhã Phương