Quang Hải thay đổi khác lạ, như bị trúng 'bùa yêu' sau 4 tháng bên cạnh Huỳnh Anh?

Ka Nguyên 09:20 12/09/2020

Quang Hải bị giới chuyên môn soi ngoại hình thay đổi khác lạ sau thời gian nghỉ ngơi.

Trong trận đối đầu tại vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 giữa CLB Hà Nội và CLB Cần Thơ, Quang hải đã xuất sắc đóng góp 2 bàn thắng trong tổng số 7 bàn của đội bóng Thủ đô. Số còn lại là của Thành Chung, Văn Quyết (cú đúp), Hùng Dũng và Minh Dĩ.

Quang Hải thay đổi khác lạ, như bị trúng bùa yêu sau 4 tháng bên cạnh Huỳnh Anh?
Quang Hải trước đó và trong trận đấu mới đây.

Đặc biệt, trong lần ra sân lần này, nam cầu thủ bị giới chuyên môn nhận xét là ngoại hình có sự thay đổi rõ rệt sau khoảng thời gian nghỉ ngơi. HLV Liêm Thanh cho biết: "Quang Hải là cầu thủ tuyệt vời nhưng hôm nay tôi quan sát thấy cậu ấy hơi lên cân, cần tính toán vấn đề này. Tôi cũng ấn tượng với nhiều cầu thủ Hà Nội FC. Họ là một tập thể tốt, toàn cầu thủ giỏi. Cầu thủ Cần Thơ ở đẳng cấp thấp hơn".

Quang Hải thay đổi khác lạ, như bị trúng bùa yêu sau 4 tháng bên cạnh Huỳnh Anh?
Hình ảnh gần đây của Quang Hải được so sánh với thời điểm trước kia.

Trước đây, Quang Hải sở hữu một thân hình khá gầy gò nhưng kể từ ngày không tham gia các hoạt động của đội bóng, anh có vẻ như phát tướng lên, cơ thể trông có da thịt hơn rất nhiều. Sau khi nhận ra sự thay đổi của Quang Hải, các cư dân mạng cho rằng chắc hẳn việc yêu đương ngọt ngào, thường xuyên hẹn hò ăn uống khi bên cạnh bạn gái Huỳnh Anh đã khiến nam cầu thủ béo lên rõ rệt.

Quang Hải thay đổi khác lạ, như bị trúng bùa yêu sau 4 tháng bên cạnh Huỳnh Anh?

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Mối tình của cả hai kể từ khi bắt đầu đã không ít lần vướng phải ồn ào và trở thành chủ đề nóng cho cộng đồng mạng bàn tán. Dù không ít lần hợp tan nhưng cặp đôi này vẫn bên nhau và mới đây nhất Quang Hải đã tặng bạn gái chiếc túi xách trăm triệu trong ngày sinh nhật, công khai gọi Huỳnh Anh là "vợ yêu".

Theo Thế giới trẻ