Quang Đăng có động thái được cho cao thượng sau khi Thái Trinh chia sẻ việc rất hận anh sau khi chia tay

Thao Nguyen 17:28 28/12/2019

Dù Thái Trinh chủ động tránh gặp mặt và nhắc về người cũ, tuy nhiên Quang Đăng vẫn có những hành động được cho là tử tế và cao thượng dành cho cô bạn gái cũ.

Trên trang cá nhân, Quang Đăng vừa chia sẻ MV mới của Thái Trinh "Ai sẽ thay em yêu lại anh" kèm dòng chú thích: "Bài hát hay, ca từ đẹp. Chúc mừng em Trinh lại có một MV đầy thành công trong những ngày se lạnh cuối năm. Mọi người ơi vào xem mau mau!!". Động thái này nhanh chóng gây chú ý, cư dân mạng cho rằng Quang Đăng là người tử tế và cao thượng với tình cũ dù cách đây không lâu Thái Trinh có bày tỏ việc vẫn đang rất hận Quang Đăng sau chia tay.

Quang Đăng có động thái được cho cao thượng sau khi Thái Trinh chia sẻ việc rất hận anh sau khi chia tay
Quang Đăng ủng hộ Thái Trinh khi tình cũ ra mắt MV.

Cụ thể trong buổi họp báo ra mắt MV "Ai sẽ thay em yêu lại anh", khi được hỏi về chuyện tình với Quang Đăng và sự đổ vỡ, Thái Trinh có chia sẻ gây chú ý khi cho biết hiện cô đang rất hận người cũ: "Về nguyên nhân chia tay, tôi nghĩ nếu nói thẳng thắn quá sẽ không tốt cho tôi lẫn người cũ. Tôi không giữ mối quan hệ với tình cũ sau chia tay. Bởi tôi vẫn còn hận anh ấy. Thay vì tôi chôn giấu mối hận, tôi để cho cảm xúc diễn ra tự nhiên" - Thái Trinh chia sẻ.

Quang Đăng có động thái được cho cao thượng sau khi Thái Trinh chia sẻ việc rất hận anh sau khi chia tay
Thái Trinh hận Quang Đăng sau khi chia tay.

Có vẻ như sau khi đường ai nấy đi, Thái Trinh và Quang Đăng dành cho nhau những cách ứng xử trái ngược với người cũ. Nếu như Thái Tinh hạn chế việc chạm mặt, nhắc về tình cũ thì Quang Đăng vẫn rất tự nhiên, thoải mái về vấn đề này.

Trước đó vào giữa tháng 9 vừa qua, Thái Trinh và Quang Đăng xác nhận đã chia tay sau hơn 2 năm bên nhau. Việc cặp đôi này không thể tiếp tục đồng hành khiến công chúng không khỏi nuối tiếc. Chia sẻ sau khi tan vỡ, cả Quang Đăng và Thái Trinh đều dành cho nhau những lời tôn trọng và trân trọng những kỉ niệm đã có khi còn mặn nồng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ