Quán rượu di động bí ẩn hút khán giả vì mô tuýp "nhậu giải nghiệp"

Hoang hang 17:21 25/05/2020

Mới đây, khán giả vừa thích thú vừa cười bò với độ lầy cũng như mô tuýp phim độc đáo đến từ Quán rượu di động bí ẩn. Phim gây hứng thú bởi vì người xem được chứng kiến màn đi nhậu - giải nghiệp của mỗi người đang gặp vấn đề khi đến quán.

Quán rượu di động bí ẩn (Mystic Pop-up Bar) lên sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần trên đài jTBC vừa chào sân đã được đông đảo người xem màn ảnh nhỏ chào đón vì sự độc đáo và hài hước của mình.

Chuyện phim xoay quanh quán rượu bí ẩn mang phong cách thuần Hàn Quốc ngay giữa lòng kinh đô Seoul nhộn nhịp. Quán được điều hành bởi bà chủ Weol Ju (Hwang Jung Eum) hơn 500 tuổi cùng Giám sát Gwi (Choi Won Young) của mình. Điều đặc biệt là chỉ có những ai gặp rắc rối, vướng "nghiệp" trong cuộc sống mới có thể nhìn thấy quán và đến "nhậu" giải sầu cùng bà chủ nóng tính kì lạ.

Quán rượu di động bí ẩn hút khán giả vì mô tuýp nhậu giải nghiệp
Màn trở lại đầy màu sắc của "chị lầy" Hwang Jung Eum

 Weol Ju vì tự tử khi mang sứ mệnh đặc biệt nên đã trở thành hồn ma, để được siêu thoát bà cần "giải nghiệp" cho 100.000 người khó khăn. Chính vì vậy mà quán nhậu này được mở ra để bà hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Tuy nhiên chỉ còn 10 lần giúp cuối để thành công thì quán càng ế ẩm, thời hạn còn lại chỉ vỏn vẹn 1 tháng. May sao bà và giám sát gặp được Han Kang Bae (Yook Sung Jae) - nhân viên chăm sóc khách hàng siêu thị có năng lực đặc biệt khiến ai chạm vào tay cậu đều thốt lên lời thật lòng.

Quán rượu di động bí ẩn hút khán giả vì mô tuýp nhậu giải nghiệp

Sau khi phát hiện điều đó, bà chủ quán ngay lập tức muốn hợp tác với cậu để dễ cạy miệng thực khách, giải quyết vấn đề nhanh để hoàn thành nhiệm vụ 500 năm nay. Thế là bộ ba làm cho quán nhậu này càng hài hước, lầy lội và hút khách hơn.

Quán rượu di động bí ẩn hút khán giả vì mô tuýp nhậu giải nghiệp

Phim được ưa thích bởi câu chuyện không giống ai, không đan lẫn tình cảm nam nữ và có màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt vô cùng. Có thể nói bộ phim được đầu tư về mặt nội dung lẫn hình thức khá chỉn chu, có thể vì vậy mà Quán rượu di động bí ẩn được ủng hộ ngay tuần đầu lên sóng.

Quán rượu di động bí ẩn hút khán giả vì mô tuýp nhậu giải nghiệp

Không chỉ vậy, phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng lầy lội Hwang Jung Eum và cháu trai nhút nhát của yêu tinh Yook Sung Jae tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, vui nhộn, đáng để người xem giải trí sau một thời gian dịch bệnh căng thẳng.

Nhìn chung, với sự khởi đầu suôn sẻ và mưa phản ứng tích cực từ khán giả màn ảnh nhỏ, Quán rượu di động bí ẩn được người xem trông đợi sẽ ăn nên làm ra và đưa nhà đài jTBC trở nên phổ biến hơn.

Thanh Trúc, Theo Thế Giới Trẻ.