Quản lý Quân AP lên tiếng đáp trả lời tố cáo "ăn cháo đá bát" của mẹ nuôi K-ICM

Điệp Phan 22:26 15/10/2019

Sau khi bị mẹ nuôi K-ICM tố "ăn cháo đá bát", quản lý của Quân AP đã lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt.

Mâu thuẫn giữa hai phía Jack - KICM và Quân AP tiếp tục trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết khi mẹ nuôi của KICM, đồng thời cũng là quản lý của nam ca sĩ mới đây đã đăng dòng trạng thái dài tố quản lý của Quân AP "ăn cháo đá bát". Nguồn cơn của sự tranh cãi gay gắt giữa hai bên lần này là vì Quân AP bất ngờ bị loại khỏi danh sách biểu diễn chương trình có sự tham gia của Jack và KICM, phía Quân AP cho rằng BTC gạch tên Quân AP vì quản lý của Jack yêu cầu, tuy nhiên mới đây, trả lời Zing, phía BTC chương trình cho biết "Việc lựa chọn ai, sắp xếp ca sĩ nào phù hợp đều do ban tổ chức. Chúng tôi và phía Quân AP sẽ có thỏa thuận qua hợp đồng về việc diễn hay không." 

Quản lý Quân AP lên tiếng đáp trả lời tố cáo ăn cháo đá bát của mẹ nuôi K-ICM

Mẹ nuôi KICM lên tiếng tố quản lý Quân AP "ăn cháo đá bát"

Cụ thể, mẹ nuôi KICM kể rằng trước kia bà đã cho gia đình của quản lý Quân AP ở nhà mình khi anh đang tìm nhà trọ ở Sài Gòn, tiếp đến là cho anh mượn xe motor của KICM nhưng anh đã làm té xe khiến KICM phải sửa hết 20 triệu, chưa hết, bà còn kể thêm rằng quản lý của Quân AP đã nhờ Jack và KICM diễn miễn phí cho sự kiện thuộc công ty anh đang làm việc.

Cách đây ít phút quản lý của Quân AP cũng đã lên tiếng đáp trả những lời tố cáo "ăn cháo đá bát" này của mẹ nuôi KICM. Theo đó, anh cho biết những lời cáo buộc của mẹ nuôi KICM đều là bịa đặt. Về việc ở chung nhà, quản lý của Quân AP đính chính rằng anh được mẹ nuôi của KICM kêu về sống chung để tiện quản lý KICM ít nhất 3 lần chứ không phải nhờ vả như mẹ KICM nói, về lời tố cáo làm té xe khiến KICM phải sửa 20 triệu, anh cũng cho biết rằng KICM đã mượn mình 25 triệu để sửa xe nhưng không nói cho mẹ biết chứ anh không phải người làm té xe. Còn về màn trình diễn miễn phí, anh cho biết chính mẹ nuôi của KICM xin diễn chung và diễn miễn phí chứ không phải nhờ vả như lời bà nói. 

Quản lý Quân AP lên tiếng đáp trả lời tố cáo ăn cháo đá bát của mẹ nuôi K-ICM

Quản lý Quân AP lên tiếng đáp trả gay gắt

Cách đây không lâu hai phía Quân AP và Jack -KICM đã "đụng độ" một lần. Đây tiếp tục là cuộc tranh cãi thứ hai giữa hai bên quản lý của ba nam ca sĩ hot nhất showbiz Việt hiện nay. Hiện tại chưa rõ ai đúng ai sai bởi cả hai bên đều không có bằng chứng, nhưng chắc chắn sau sự việc này hình ảnh của cả hai phía đều phải chịu những ảnh hưởng nặng nề.