Quá khứ u ám của G-Dragon thuở mới vào nghề

Song hành với những thành công vang dội ngày hôm nay, trưởng nhóm Big Bang đã từng phải một mình đương đầu với sự hà khắc và độc địa của công chúng.

Các fan Kpop bây giờ luôn biết đến hình ảnh G-Dragon như một trưởng nhóm tài giỏi và thành công, tuy nhiên song hành với đó, anh chàng đã phải đương đầu với những khoảnh khắc vô cùng u ám của cuộc đời. Trước cả khi dính scandal hút cần sa và bị xem như tên tội đồ nghiện ngập, năm 2009, khi GD lần đầu tiên ra mắt album solo Heartbreaker, GD đã có cú ngã đau đáng nhớ trong sự nghiệp.

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

Thời gian này, mặc dù Heartbreaker đạt được thành tích ấn tượng trên khắp các bảng xếp hạng nhạc số và bán đĩa nhưng lại vướng vào lùm xùm lớn vì bị nghi đạo ca khúc Right Round của Flo Rida. Mỗi ngày có hàng loạt bài báo phân tích, bình luận, thậm chí "đá đểu" xung quanh chuyện đạo nhạc này.

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

Hàng loạt bài báo "mỉa mai", "xâu xé" scandal của GD

Thậm chí trên mạng còn có một chiến dịch kêu gọi thu thập chữ kí để đuổi GD ra khỏi Big Bang hoặc ép anh tự tử. Thậm chí còn có những loại kêu gọi chữ ký yêu cầu GD phải cắt cụt một phần thân thể. "Phong trào" ghét bỏ GD còn lan ra đến đường phố khi hàng loạt nhưng tấm bảng với nội dung “CTRL+C/ CTRL+V bởi G-Dragon, Kwon Ji Yong (tên thật của anh)” được dán khắp trên con phố Hongdae, nơi GD hay xuất hiện. Trong con mắt truyền thông thời điểm đó, hình tượng của GD cũng bị đánh giá vô cùng tiêu cực.

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

Camera thậm chí phải truy tìm GD trong đám đông vì anh chàng không đứng ở phía trước khi được đề cử cúp No.1, do GD không hề nghĩ mình được đề cử mà đang ở phía sau chào hỏi mọi người

Sau này, mỗi khi nhắc lại quãng thời gian u ám đó, G-Dragon vẫn tỏ ra vô cùng đau đớn. Trong một bài phỏng vấn cùng năm, G-Dragon đã tự hỏi: “Thật sự thì làm sao họ có thể ghét tôi đến thế? Tôi vẫn còn trẻ, nên tôi rất dễ bị tổn thương“. Anh chàng cũng từng chia sẻ rất thật lòng: “Tôi có thể chấp nhận những bình luận ác ý, nhưng những điều như kiểu 'đi tự tử đi’ làm tôi không sao chịu nổi“.

Vào cuối năm 2009, GD đã có một buổi phỏng vấn với Flo Rida. Đích thân Flo Rida đã nhận xét rằng sản phẩm của GD không phải là đạo nhạc, nhưng các anti-fan lại cho rằng YG đã dùng tiền để bịt miệng nam ca sĩ này. Cho đến tận bây giờ, dù đã 6 năm trôi qua nhưng từ khóa "G-Dragon tự tử" vẫn xuất hiện trên các thanh tìm kiếm của Hàn Quốc.

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

GD gặp gỡ với Flo Rida

21 tuổi G-Dragon đã bị bêu riếu ngoài đường và ép tự tử

Những từ khóa liên quan đến “GD tự tử”

Năm 2009, G-Dragon mới 21 tuổi. Đối mặt với "cơn cuồng phong" giận dữ của công chúng, chàng trưởng nhóm trẻ tuổi ngày ấy đã dùng thực lực để chứng minh bản thân và vươn cao đến vị trí hiện tại. Chuyện đã qua có lẽ là ký ức đau buồn khó quên, nhưng cũng là động lực rất lớn để chàng ca sĩ nổi tiếng này vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17

HLV Park Hang-seo lo sợ sẽ bị chỉ trích nếu chơi không tốt ở AFF Cup 2018

Thầy Park lo ngại sẽ bị khán giả quay lưng nếu chơi không tốt ở AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang-seo AFF CUP