Khẩu súng mới ra mắt kèm theo việc Bluehole tinh chỉnh hệ thống đường đạn trong game, nên có thể nó sẽ rất giá trị trong giao chiến.

Từ lâu chúng ta đã biết rằng PUBG sẽ có một bản đồ sa mạc, nhưng Bluehole rất “kiệm lời” khi nói về nó. Ngoài một số hình ảnh hiếm hoi đã được đăng tải, chúng ta chưa hề có một cái nhìn chi tiết hơn về bản đồ này.

Điều đó đã thay đổi trong ngày hôm nay nhờ công sức của một game thủ trên Reddit. Có nickname bizzfarts, anh chàng này đã thử “táy máy” với các tập tin của phiên bản 1.0 (gọi là datamining) trên server thử nghiệm của game. Và một điều bất ngờ đã xuất hiện: bản đồ sa mạc mới của PUBG nay tỏ ra xanh tươi hơn bạn vẫn nghĩ!

Có thể thấy rằng toàn bộ khu vực màu xanh là phần biển thay vì chỉ là một con sông như dự đoán trước đây. Một số địa điểm đáng chú ý khác trên bản đồ này bao gồm các hố thiên thạch Crater Alpha và Crater Bravo, nhà tù (Prison) và căn cứ quân sự Military Base.

Cuối cùng, thị trấn có tên “Zombie” không rõ là sự ngẫu nhiên hay cách nhà phát triển báo hiệu rằng chế độ zombie của game sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Trong khi đó, một game thủ khác có nick Art_7s tìm thấy hình ảnh của vài phương tiện giao thông mới, cộng thêm một khẩu súng mới!

Có thể tin rằng khẩu súng mới này là DP-27 (hoặc cũng được gọi là DP-28), một khẩu súng có nguồn gốc từ Liên Xô. Nó có nhiều cách tiếp đạn khác nhau, từ “bánh” hình tròn chứa 47 hoặc 60 viên, băng đạn dạng hộp chứa 30 viên. Ngoài đời thực, khẩu súng này có tốc độ bắn 550 viên/phút và tốc độ đạn 840m/s, với tầm bắn hiệu quả 800 mét.

Khẩu súng mới DP-27 ngoài đời thực.

Dĩ nhiên ngoài những hình ảnh trên, phiên bản PUBG 1.0 trên server thử nghiệm còn đang có một hệ thống tính đường đạn hoàn toàn mới, được thiết kế để “cải thiện cân bằng và khiến game chân thực hơn”.

Chi tiết đáng chú ý nhất là giờ đây đạn sẽ chịu sức cản của không khí, và độ chính xác của vũ khí được chỉnh sửa dựa trên chỉ số thực của chúng ngoài đời, khiến một số vũ khí bị nerf trong khi số khác được buff.

PUBG: Hack cũ chưa giải quyết xong, hack mới đã xuất hiện

Video đang hot