Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy căng thẳng phá khóa cửa, Trương Quỳnh Anh ngã đau đớn tại “Mỹ nhân hành động”

Kulvn 16:30 26/08/2019

Bước sang tập 5, các đội đã được huấn luyện và kiểm tra “Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ” với rất nhiều những kĩ năng như: Vượt rào, leo thanh ngang, phá khóa, xách nước vượt địa hình hiểm trở, chui hầm lưới, chui ống cống, vượt tường cao 2m…

“Mỹ nhân hành động” - chương trình truyền hình thực tế do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp với công ty Live Media hợp tác sản xuất đã chính thức được lên sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h00 bắt đầu từ ngày 04/08, phát lại trên kênh Vie Channel – HTV2 vào lúc 21h00 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/08, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube kênh VieShows lúc 20:00 thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/07 và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Sau tp 4, bảng xếp hng tm thi của “Mỹ nhân hành động” là: 1. Phương Oanh + Trương Quỳnh Anh: 10 sao. 2. Ngọc Thanh Tâm + Phương Anh Đào: 9 sao. 3. Oxy: 6 sao. 4. Jang Mi: 5 sao.

Bước sang tp 5, các đội đã được huấn luyện và kiểm tra Chy 4x100m vượt chướng ngi vt, cu nn cu hộ” với rất nhiều những kĩ năng như: Vượt rào, leo thanh ngang, phá khóa, xách nước vượt địa hình him tr, chui hm lưới, chui ng cng, vượt tường cao 2m

Đây cũng là tập huấn luyện cuối cùng trước khi các mỹ nhân cùng đồng đội bước vào chặng thử thách và loại chính thức của “Mỹ nhân hành động”.

TP LUYN: Trương Qunh Anh ngã đau đớn, Phương Anh Đào gp chn thương, Ngc Thanh Tâm, Phương Oanh gây cười khi tp luyn th thách khó khăn ca M nhân hành động

Cuộc huấn luyện Chy 4x100m vượt chướng ngi vt, cu nn cu hộ” không chỉ đòi hỏi các đội phải có sức khỏe tốt, sự quyết tâm và cả sự thận trọng để không xảy ra các sự cố, chấn thương đáng tiếc.

Ở bài học đầu tiên, các mỹ nhân và đồng đội đã được làm quen với kĩ năng Vượt rào. Sau khi người chỉ huy hướng dẫn cụ thể và nhắc nhở không được làm đổ rào, bỏ rào, từng đội đã thực hiện để xem khả năng của chính mình ở mức độ nào.

Nếu như các thành viên nam dễ dàng chinh phục kỹ năng “Vượt rào” thì các nữ nghệ sĩ nổi tiếng lại khá lúng túng trong quá trình thực hiện. Oxy, Jang Mi, Phương Anh Đào dù rất tự tin nhưng vẫn không tránh hỏi việc bị ngã vì vướng vào hàng rào.

Riêng cú ngã mạnh, đầy đau đớn của Trương Qunh Anh đã khiến các thí sinh còn lại đầy lo lắng. Tuy nhiên để thể hiện tinh thần, cô đã nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục tập luyện các thử thách khác.

Do hạn chế về chiều cao, Ngc Thanh Tâm quyết định dùng chiêu bằng cách leo qua hàng rào. Hành động dễ thương của nữ diễn viên đã khiến cho Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh phải bật cười. Làm theo Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh cũng leo qua hàng rào để tiết kiệm sức lực cho phần kiểm tra chính thức.

Vì độ khó tăng cao của một số kỹ năng như: Leo thanh ngang, Vượt tường 2m các mỹ nhân liên tục xin không thực hiện thử. Đại diện thí sinh, Phương Anh Đào cho biết: “Đu xà, đi bng tay đã rt khó ri. Cng dn vi vic đui sc do thc hin th thách các tun trước na nên các k năng này tr nên bt kh thi.

Không chỉ thử thách với các nghệ sĩ nữ, đồng đội nam của đội Oxy là Đỗ Tuấn và đội Jang Mi là Hoàng Sơn cũng không giấu được vẻ mặt đau đớn khi chấn thương tái phát trong quá trình làm quen với các chướng ngại vật.

Các bài học: Chui hm lưới, chui ng cng, xách 2 thùng nước vượt địa hình him trở… không gây khó dễ cho các mỹ nhân, nhưng do không chú ý, Phương Anh Đào đã bị trầy xước tay khi tập chui qua ống cống.

KIM TRA: Phương Oanh tiếp tc dn đầu, Jang Mi, Oxy lo lng khi đồng đội b chn thương nng

Khác với những tuần thi trước, bài kiểm tra Chy 4x100m vượt chướng ngi vt, cu nn cu hộ” sẽ được thực hiện theo cp (4 người) và thang đim chỉ ở 3 mức: 5,3,1

Cụ thể, người thứ nhất sẽ phải chạy 100m vượt rào, leo thanh ngang và giao gậy cho người thứ 2. Người thứ 2 sẽ có nhiệm vụ phá cửa, xách 2 thùng nước vượt qua địa hình hiểm trở để giao gậy cho người thứ 3. Người thứ 3 chui hầm lưới, vượt tường 2m để giao gậy cho người thứ 4. Người cuối cùng phải chui ống cống, chạy zích zắc qua các cột lửa và cõng nạn nhân về đích. Lưu ý người cuối cùng phải để gậy ở vị trí tiếp cận với nạn nhân.

Do đang có thành tích thấp nhất, Jang Mi là người đầu tiên phải lựa chọn đội để thực hiện cùng bài kiểm tra. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, Jang Mi thông báo với người chỉ huy và BTC rằng đồng đội của cô là đồng chí Hoàng Sơn đang bị thương nặng và mong muốn có phương án thay thế phù hợp.

Khi Jang Mi lựa chọn đội của Phương Oanh để đồng hành cùng trong thử thách, đồng chí Hu Lp của team diễn viên “Quỳnh búp bê” đã đồng ý thực hiện thay cả phần của Hoàng Sơn.

Cũng lo lắng vì đồng đội Bùi Đỗ Tun bị chấn thương nặng giống team Jang Mi, Oxy quyết định chọn team Trương Qunh Anh đồng hành vì đánh giá cao khả năng thực hiện các kĩ năng của đồng chí Bá Thp. Cặp thi đấu còn lại là team của Ngc Thanh TâmPhương Anh Đào.

Thứ tự thực hiện bài kiểm tra sẽ được quyết định theo tổng số sao của 2 thành viên trong 1 đội. Đội Ngc Thanh TâmPhương Anh Đào có tổng 18 sao, thi đầu tiên. Đội Trương Qunh Anh + Oxy có tổng 16 sao, thi thứ 2. Đội Jang Mi + Phương Oanh có tổng 15 sao, thi thứ 3.

Do bị chấn thương ở tay từ lúc tập luyện, vì thế Phương Anh Đào tin tưởng giao cho Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vị trí số 3 - phá cửa, xách 2 thùng nước vượt địa hình hiểm trở. Dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và có một chút căng thẳng khi bắt đầu thực hiện bài kiểm tra, nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn nỗ lực vượt qua được thử thách phá khóa cửa và xách 2 thùng nước. Kết quả, cặp thi đấu Phương Anh Đào + Ngc Thanh Tâm về đích trong: 4 phút 32 giây.

Với việc phân chia thứ tự thực hiện kỹ năng là: Bá Thập là người thứ 1, Oxy là người thứ 2, Bùi Đỗ Tuấn là người thứ 3 và Trương Quỳnh Anh là người thứ 4, cặp thi đấu Trương Qunh Anh + Oxy về đích với thời gian là: 3 phút 26 giây.

Chỉ có 3 thành viên thực hiện bài kiểm tra, tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của Hữu Lập, nỗ lực phá khóa của Phương Oanh và sự cố gắng ở thử thách cuối của Jang Mi, cặp thi Phương Oanh + Jang Mi đã xuất sắc vượt qua với khoảng thời gian ngắn nhất là: 2 phút 53 giây.

Là phn thi tính thi gian và k năng: đội của Phương Oanh + Jang Mi nhận 5 sao; đội Trương Qunh Anh + Oxy nhận 3 sao và đội Ngc Thanh Tâm + Phương Anh Đào chỉ nhận được 1 sao.

Kết thúc 5 tun hun luyn: Phương Oanh tiếp tục dẫn đầu với: 15 sao; Trương Quỳnh Anh: 13 sao, Phương Anh Đào + Ngọc Thanh Tâm + Oxy: 10 sao, Jang Mi: 9 sao.

Tập 5 là tập huấn luyện cuối cùng trước khi các thí sinh “Mỹ nhân hành động” bước vào kì thử thách đặc biệt, loạt trực tiếp để tìm ra quán quân mùa đầu tiên.