Phùng Ngọc Huy trực tiếp lên tiếng về bé Lavie: "Đối với tôi bây giờ không ai quan trọng hơn Lavie"

Hoang hang 15:53 04/04/2020

Sau nhiều ngày im lặng từ sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy vừa chính thức lên tiếng về bé Lavie, cô con gái chung của cả hai.

rên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy vừa chia sẻ dòng trạng thái dài nói về con gái Lavie. Anh cho biết từ trước đến nay không lên tiếng vì muốn giữ bình an cho Laive nhưng vì có quá nhiều luồng ý kiến trái chiều không chính thức nên buộc phải lên tiếng một lần duy nhất.

Phùng Ngọc Huy khẳng định anh là bố hợp pháp của bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), sẽ làmt ất cả để hai cha con được ở bên nhau và cho con gái một cuộc sống, tương lai tốt đẹp nhất nằm trong khả năng của mình. Nam ca sĩ cho biết trừ khi anh lên tiếng, mọi nguồn tin khác về bé Laive đều là không chính thức.

"Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy trực tiếp lên tiếng về bé Lavie: Đối với tôi bây giờ không ai quan trọng hơn Lavie
Phùng Ngọc Huy lần đầu trực tiếp lên tiếng về con gái Lavie và sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương.
Phùng Ngọc Huy trực tiếp lên tiếng về bé Lavie: Đối với tôi bây giờ không ai quan trọng hơn Lavie
Dù không ở cạnh nhưng Phùng Ngọc Huy luôn thể hiện tình yêu với con gái mỗi khi có thể.

Bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn yêu thương và quan tâm đến Lavie. Phùng Ngọc Huy hy vọng những tranh cãi đúng sai hãy dừng lại vì hiện tại an nguy của bé Lavie mới quan trọng nhất. Anh mong mọi người hãy để cho Mai Phương được yên nghỉ và cho Lavie một cuộc sống bình yên.

Đây là lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy trực tiếp lên tiếng về con gái Lavie và bạn gái cũ Mai Phương. Những ngày vừa qua, những thông tin liên quan đến nam ca sĩ đều do bạn bè đồng nghiệp cung cấp, còn anh vẫn luôn giữ im lặng. Ở thời điểm vừa hay tin Mai Phương qua đời, Phùng ngọc Huy đã đổi tất cả hình ảnh trên Facebook cá nhân sang màu đen. Nam ca sĩ được cho đã vào chùa để cầu nguyện, không ăn uống gì khi biết tin buồn.

Theo chia sẻ từ bạn bè thân thiết, Phùng Ngọc Huy hiện đang cố gắng để về Việt Nam gặp con gái Lavie và đưa bé sang Mỹ nuôi dưỡng. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ