Phùng Ngọc Huy chính thức có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, mong mọi người dừng quyên góp

Hoang hang 19:29 07/04/2020

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy vừa thông báo chính thức được thừa nhận có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Anh sẽ sớm về Việt Nam để cho con được bên nhau.

Sau khi nhờ sự giúp đỡ từ phía luật sư ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie) về mặt pháp luật. Hiện tại nam ca sĩ chưa thể về nước nên bé Lavie hiện vẫn đang ở với 2 cô bảo mẫu đã chăm sóc bé từ năm 2 tuổi.

"Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy chính thức có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, mong mọi người dừng quyên góp
Phùng Ngọc Huy bên cạnh nữ diễn viên quá cố Mai Phương và con gái Lavie khi cô bé tròn 1 tuổi.

Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ làm mọi thứ để cha con sớm được bên nhau. Đồng thời khẳng định lại một lần nữa bé Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu và sẽ không bao giờ để con gái thiếu thốn tình thương hay bất kì thiệt thòi nào.

Bố của Lavie bày tỏ lời cảm ơn đến bạn bè, những người đã yêu thương và có lòng đóng góp ủng hộ cho con gái. Phùng Ngọc Huy xin mọi người dừng quyên góp vì hiện tại Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương và anh có đủ khả năng để lo cho con của mình. Số tiền đã nhận được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, đến khi con 18 tuổi sẽ giao lại cho bé toàn quyền quyết định.

Phùng Ngọc Huy chính thức có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, mong mọi người dừng quyên góp
Phùng Ngọc Huy chính thức có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, mong mọi người dừng quyên góp
Phùng Ngọc Huy thông báo đã được thừa nhận toàn quyền nuôi dưỡng con gái Lavie.

Thông báo của Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người nhẹ lòng khi bé Lavie cuối cùng cũng sẽ được về bên bố sau khi mẹ qua đời. Trước đó có thông tin nữ diễn viên quá cố mai Phương đã uỷ quyền cho bố mẹ ruột nuôi con gái trong di chúc, nhưng thông tin này bị bác bỏ. 

Hiện tại vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Phùng Ngọc Huy chưa thể từ Mỹ về Việt Nam, chính vì vậy hy vọng trong tương lai nam ca sĩ sẽ sắp xếp nhanh nhất để về bên con. Phùng Ngọc Huy dự định sẽ đưa Lavie sang Mỹ để chăm sóc chu toàn hơn. Bé Lavie chào đời vào năm 2013, là kết tinh từ mối tình của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Tuy nhiên vì những trục trặc trong chuyện tình cảm, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương chia tay khi đã có con chung. Sau đó nam ca sĩ sang Mỹ định cư và ổn định cuộc sống ở đây. Ngày 28/3 vừa qua, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, bé Lavie hiện đang được chăm sóc bởi các bảo mẫu thân quen và đợi ngày đoàn tụ với bố ruột.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ