Phụ nữ hiện đại, không dại dựa trai!

Còn phụ nữ, khi yêu hãy lí trí một chút, bớt ảo tưởng một chút, dành chỗ cho thực tế. Lời đường mật bao giờ cũng dễ nghe, nhưng xin hãy tỉnh táo mà so sánh giữa những lời anh ta nói với những việc anh ta làm.

Hôn nhân là kì thi quan trọng nhất đời người. Cho nên, muốn đạt kết quả thật viên mãn, cần ôn tập hiệu quả.

Bạn cứ nghĩ mà xem, nếu cứ yêu điên dại rồi mù quáng lấy nhau về, số tốt thì sống ổn, nếu không thì ra sao? May mắn thì li dị, nhưng cái tồi tệ thì lại không thể xem nhẹ như thế. Đương nhiên, cuộc sống gia đình vốn thường có rất nhiều mâu thuẫn, nhưng nếu cả hai đều yêu và tôn trọng đối phương thì tự nhiên sẽ biết cách làm cho bản thân hòa hợp hơn, mọi chuyện cũng vì thế mà dịu xuống, gia đình vẫn yên ấm như vốn dĩ. Khi yêu rất thoải mái, rảnh rỗi có thể cùng nhau ra ngoài ăn uống, xem phim, đôi khi còn là đi du lịch, mệt mỏi có thể trở về nhà nghỉ ngơi, làm nũng với bố, tỉ tê với mẹ, giận dỗi nhau vài ba hôm lại có thể làm lành, cùng lắm là chia tay. Nhưng kết hôn rồi thì không đơn giản vậy. Hàng ngày bạn còn phải đi làm đã rất mệt mỏi rồi, tan ca lại còn phải nấu ăn, làm việc nhà, rồi lo chuyện cơm áo gạo tiền, có con rồi phải chăm sóc con thật tốt nữa. Lấy đúng người, bạn sẽ được thấu hiểu, được sẻ chia, cũng coi như được an ủi phần nào, thật dễ chịu.

Phụ nữ hiện đại, không dại dựa trai!

Nhưng lấy sai người rồi, chuyện gia đình cộng thêm bao chuyện phiền phức trong cuộc sống sẽ đè nén rất áp lực.

Là đàn ông, bình thường sẽ phải lo nghiệp lớn, rất vất vả, anh nào tốt về nhà còn biết giúp đỡ vợ. Nhưng lỡ lấy phải một cô vợ vụng về, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, thì anh ta sẽ không được chăm lo tốt, những chuyện người vợ quán xuyến trong gia đình làm không ổn, lâu ngày người chồng sẽ sinh ra chán nản, bực bội, dần dần sẽ dẫn đến sự tan nát, chia ly, con cái thiếu thốn tình cảm, rất khó để phát triển bình thường.

Là phụ nữ, cũng rất nhiều việc đã mệt mỏi sẵn rồi, nếu lấy nhầm chồng nữa, nhẹ thì bị cằn nhằn, chửi bới, khốn hơn nữa là nó đánh đập, hành hạ mình, xong nó đi ngoại tình, có khi nó còn giết luôn cả mình ấy. Ly hôn không xong, ở lại càng không được, chẳng nhẽ lại giết nhau?

Phụ nữ hiện đại, không dại dựa trai!

Cho nên, chọn vợ chọn chồng là một bài toán khó, cũng như đi đánh một canh bạc đỏ đen. Khi yêu, dù ít hay nhiều, bản chất của đối phương cũng thể hiện ra rồi. Các anh thì làm ơn dùng trái tim mà cảm nhận, rất dễ để chọn ra bạn đời của mình thôi. Phụ nữ đơn giản lắm, chỉ cần các anh thật sự chân thành, họ tự nhiên sẽ đối tốt với các anh, không tính toán, không vụ lợi. Vì suy cho cùng, phụ nữ sinh ra, ngoài sự nghiệp, cũng chỉ muốn tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc, một người thật lòng thật dạ yêu thương mình, bảo vệ mình, sẻ chia với mình và cùng mình nuôi con khôn lớn, nhìn chúng trưởng thành, cùng mình sống hạnh phúc hết đời.

Còn phụ nữ, khi yêu hãy lí trí một chút, bớt ảo tưởng một chút, dành chỗ cho thực tế. Lời đường mật bao giờ cũng dễ nghe, nhưng xin hãy tỉnh táo mà so sánh giữa những lời anh ta nói với những việc anh ta làm. Chủ động một chút, độc lập một chút, cứ yêu bản thân mình và làm những gì mình thích, tức là trở thành một cô gái mạnh mẽ, quyến rũ, lo gì không nhìn ra nam thần thuộc về riêng bản thân mình.

Phụ nữ hiện đại, không dại dựa trai!

Tuy nhiên, cũng có khi người ta vấp phải cái gọi là "học tài thi phận", nhất lại là chuyện duyên số, chẳng ai nói trước được điều gì. Cho nên, hãy cứ sống thật vui, yêu thật chân thành, sẽ không có hối hận dù sau đó có ra sao.

Mạnh mẽ và quyến rũ thì lo gì? Phụ nữ hiện đại, không dại dựa trai!

Video đang hot
Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

Chia tay sau 1 tháng hẹn hò, cô gái đòi bạn trai dắt đi du lịch Châu Âu vẫn bị soi mói

Đồng ý bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam (35 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) đã có thời gian tìm hiểu....

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Nữ đại úy náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất chưa nhận quyết định nào và vẫn đi làm bình thường

Nữ công an gây rối ở sân bay: "Tôi không phải con lợn như đang bị thoá mạ"

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...