Phụ nữ đa tình là "duyên" hay "nghiệt"?

Ít người phụ nữ dám thú nhận mình là kẻ đa tình, tuy tính chất ấy luôn tồn tại trong một số người, dù có muốn hay không... Yêu người này nhưng ánh mắt nồng nàn của người kia cũng làm họ xao xuyến.

Bản chất của người phụ nữ là đa tình

Đàn ông đa tình là một người có năng lực yêu đương dồi dào, điều này do yếu tố bẩm sinh di truyền và một phần do môi trường. Vì dồi dào nên họ "phân phối" cho một người không hết hoặc đối tượng của họ không đủ sức nhận lãnh, chứa đựng nên họ phải tìm đến những đối tượng khác hoặc một lần phải yêu nhiều đối tượng thì trái tim họ mới thoả mãn.

Phụ nữ đa tình là

Người phụ nữ đa tình cũng vậy. Có người dù đã có chồng, dù yêu chồng nhưng lời tỏ tình của một người đàn ông khác cũng làm họ rung động ngây ngất. Có người vừa thất tình, trái tim tưởng như tan nát nhưng khi gặp một người thích hợp, nó phục sinh nhanh chóng và yêu ngay một cách say mê...

Lần yêu nào với họ cũng có thể như yêu lần đầu... Họ biện luận rằng, một người không đủ những đặc điểm họ cần yêu nên họ phải yêu nhiều người. Nhưng nếu được giáo dục tốt, có tấm lòng, tự trọng thì họ biết kiềm chế, không bạ đâu yêu đó, biết giới hạn nào không thể vượt qua...

Đa tình không chọn nghề nghiệp

Người ta hay quy kết rằng những phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực văn chương, nghệ thuật thường rất đa tình, điều này không... oan nhưng chưa đủ. Vẫn có những nghệ sĩ rất... "đơn tình", họ chỉ yêu và lấy một người, sống trọn vẹn với chồng, còn tình cảm chan chứa của họ dành hết cho công việc.

Trái lại có những phụ nữ bình thường, làm những nghề nghiệp có vẻ khô khan nhưng lại rất... dồi dào tình cảm. Tôi có quen một phụ nữ trẻ là lập trình viên trong một công ty điện toán, thế nhưng chị thú nhận rằng đã phải "vật vã" với cái thói đa tình của mình. Khi gặp ông sếp thông minh, hài hước hay một người bạn học cũ có cuộc đời bi tráng cũng đều khiến chị lãng đãng.

Người chồng của chị khắc khổ, ít bộc lộ cho nên khi gặp những người đàn ông hào hoa, lãng mạn là chị xao động ngay. Người chồng lạnh lẽo ấy không chứa đựng được trái tim quá nóng của chị. Thế rồi họ chia tay, chị gặp một người đàn ông khác nồng nàn hơn, đáp ứng được nhu cầu tình cảm của chị và cho đến nay họ sống với nhau khá yên ổn.

Để thấy rằng tính đa tình không trừ một giới nào, hay một đối tượng thuộc lĩnh vực nào. Vấn đề là người phụ nữ biết mình đa tình đến đâu để kìm chế, và người đàn ông yêu họ phải biết người yêu mình, vợ mình có là người đa tình hay không, để yêu họ đúng mức, cũng như có đủ sức mạnh đáp lại tình yêu ấy.

Đã là người đa tình thì nhu cầu yêu đương của họ rất mạnh, họ có thể bỏ mọi thứ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu và trong nhiều trường hợp, họ là người mù quáng và bao nhiêu tai tiếng, khốn khổ của họ phát sinh từ đây. Hầu hết phái nam không ai chịu nổi một phụ nữ có thể cùng một lúc rung động với nhiều người.

Nhưng mặt khác, người phụ nữ đa tình cũng rất hấp dẫn đàn ông, bởi sự nồng nàn, say đắm của họ khơi gợi được những cảm xúc mãnh liệt ở đàn ông. Họ quyến rũ, có ma lực như một thứ trái cấm ngọt lịm và nguy hiểm. Cũng giống như một dòng sông ào ạt, nếu người đàn ông làm được một con đê thì dòng sông ấy đủ sức tưới mát cả một cánh đồng hay làm nên nguồn điện thắp sáng.

Phụ nữ đa tình là

Phụ nữ đa tình vẫn có thể trở thành người vợ tốt khi bản thân họ phải ý thức được cái thói đa tình ấy của mình để không dấn thân vào những mối tình lăng nhăng, phù phiếm, biết vận dụng sự dào dạt ấy để mang đến hạnh phúc cho một người đàn ông của đời mình.

Đâu phải đàn ông không thích phụ nữ đa tình, chỉ có điều họ thích người phụ nữ chỉ đa tình với riêng một mình họ mà thôi.

Video đang hot
Nữ trọng tài xinh đẹp khiến khán giả ngây ngất khi đến xem trận bóng rổ sân CIS

Hôm qua (18/8), lượt trận cuối cùng của Regular Season của VBA 2019 đã diễn ra với sự tranh tài giữa Saigon...

Pông Chuẩn: “Phụ nữ muốn quan hệ với người mà mình có cảm xúc hơn”

Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ” vừa được...

"Gương mặt đại diện" của INFINITE - L chính thức rời Woolim, fan lo lắng về tương lai của nhóm

L thông báo chính thức rời khỏi công ty chủ quản Woolim sau 9 năm gắn bó, fan lo lắng cho tương lai của...

Thành viên nổi bật nhất MOMOLAND công bố lý do vì sao cô vắng mặt trong tất cả lịch trình gần đây

Thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND - Yeonwoo đã thông báo lý do vì sao cô vắng mặt trong hầu hết lịch trình...

Yeonwoo rối loạn hoảng sợ

Cuộc trò chuyện của nhân viên đề cập đến việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101 " bị cảnh sát phát hiện

Liên quan đến vụ việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101", cảnh sát đã phát hiện ra cuộc trò chuyện...

Produce X 101 Mnet

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

Một cán bộ ở Quảng Ninh có con trai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Thông tin ban đầu về vụ việc con cựu cán bộ xã hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, trao đổi với PV Kiến Thức chiều...

Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...