Phóng viên trang báo lớn ở Thái Lan gây ồn ào trong họp báo với thầy Park, còn tự tin dự đoán tỉ số Việt Nam thua 1-0

Cỏ 16:00 05/09/2019

Là phóng viên của 1 trang website, apps ứng dụng khá được tin dùng tại Thái Lan, thế nhưng có vẻ như ứng xử và văn hóa truyền thông ở Thái Lan vốn dĩ là "ồn ào" như lời người này nói?

Trong khá nhiều những buổi họp báo trước đây của Thái Lan, rất ít khi chúng ta nghe từ "bố Park" hoặc bất cứ cầu thủ Việt Nam nào phàn nàn về sự ồn ào của các phóng viên tham dự. Thế nhưng, bất ngờ là mới đây thầy Park Hang Seo đã tỏ ra vô cùng khó chịu khi trong buổi họp báo trước giờ lăn bóng với đội tuyển Chùa Vàng. Dù đã nhắc nhở nhiều lần mà phía cuối phòng họp vẫn không giảm bớt tiếng ồn. 

Phóng viên trang báo lớn ở Thái Lan gây ồn ào trong họp báo với thầy Park, còn tự tin dự đoán tỉ số Việt Nam thua 1-0

Clip: Ông Park tức giận nhắc nhở các phóng viên cuối phòng giữ trật tự

Họp báo trước giờ của HLV Thái Lan không hề có tình trạng mất trật tự 

Chia sẻ trực tiếp với phóng viên Việt Nam, một phóng viên của Bugaboo.tv (Thái Lan) đã nói rằng đó là cách mà phóng viên nước này tác nghiệp. Liệu rằng đây có phải là 1 lời nói thật? Khi rất nhiều các buổi họp báo khác ở những lần khác đâu hề diễn ra điều này? 

Chính thái độ của "bố Park" đã khiến cho CĐV Việt Nam đặt dấu chấm hỏi và nghi vấn liệu có phải rằng Thái Lan thực sự đang có nhiều ý nghĩ với đội tuyển nước nhà. Và vì lần này là lần chạm trán nảy lửa, trận đấu gặp lại sau thất bại với Việt Nam trước đây mà đội bạn có vẻ không nhiều thiện chí? Tuy chỉ là suy đoán, nhưng điều này cũng khiến tinh thần cổ vũ cho đội tuyển thầy trò Park Hang Seo càng tăng mạnh. 

Phóng viên trang báo lớn ở Thái Lan gây ồn ào trong họp báo với thầy Park, còn tự tin dự đoán tỉ số Việt Nam thua 1-0

Người phóng viên Thái Lan này còn tự tin cho rằng, có lẽ tỉ số trận đấu sẽ ở 1 - 0 nghiêng về Thái Lan. Hoặc ít nhất là 2 - 1 cho đội tuyển quốc gia đang đứng đầu khu vực Đông Nam Á về độ mạnh của bóng đá này. Thế nhưng, chắc chắn với những chiến lược của thầy Park, cùng những gương mặt, cái tên chủ chốt được tung ra sân hôm nay, trận đấu tối nay giữa Việt Nam - Thái Lan sẽ trở thành một điều gì đó vô cùng lịch sử. 

Đội hình 23 cầu thủ của Việt Nam tham gia do ông Park chốt: 

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (CLB Muang Thong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (CLB Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (CLB Quảng Nam)

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội); Vũ Văn Thanh (CLB HAGL), Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TP.HCM); Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (Viettel)

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (CLB HAGL); Nguyễn Huy Hùng (CLB Quảng Nam)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương); Nguyễn Văn Toàn (CLB HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense).