Phỏng vấn độc quyền: Admin bí ẩn lần đầu xuất hiện và chia sẻ về Fanpage 'Hóng Hớt Showbiz'

Admin "Hóng hớt showbiz" - một nhân vật bí ẩn lần đầu có những chia sẻ về trang page "quyền lực".

Nắm bắt được sự tò mò của công chúng, vô số nhưng trang fanpage được lập ra để khai thác đời tư của giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Một trong những trang page “hot” về showbiz, được cộng đồng mạng chú ý và sở hữu lượng fan đông nhất trong thời gian qua là Hóng hớt showbiz.

Sự "quyền lực", thông tin chính xác, nhanh chóng và đặc biệt là những bí mật của người nổi tiếng bị “bóc phốt” khiến Hóng hớt showbiz trở thành “nguồn thông tin” đáng tin cậy và vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, những admin của trang Fanpage này lại là những con người giấu mặt và chưa từng lộ diện, điều này không khỏi khiến nhiều người tò mò. Thậm chí còn đặt câu hỏi, họ là ai mà biết quá nhiều những bí mật của showbiz đến vậy.

Mới đây, Kul.vn có cơ hội được trò chuyện với admin Hóng hớt showbiz – một nhân vật bí ẩn và được nghe những câu chuyện ít biết về trang page "quyền lực" này.

Hóng hớt showbiz không vùi dập hay nâng đỡ bất kỳ ai

Ban đầu, tôi lập ra trang Fanpage Hóng hớt showbiz (HHSB) chỉ có mục đích đơn giản là đưa thông tin về showbiz một cách ngắn gọn nhưng vui vẻ để người hâm mộ nắm đầy đủ thông tin về người nổi tiếng mà không mất nhiều thời gian để lướt báo.

HHSB đăng tải nhiều thông tin, cả tích cực lẫn tiêu cực. Tuy nhiên, do thời điểm mọi người biết đến HHSB là qua những bài scandal nên mặc định đây là page "bóc phốt". Thật ra, tôi chưa bao giờ định hướng HHSB là một page "bóc phốt" mà chỉ muốn đưa tin showbiz bình thường. Chỉ khác một chỗ, HHSB có những thông tin do bạn đọc gửi đến như paparazzi chụp lén mà báo chí không có hoặc phần lớn đều là paparazzi chụp một cách dàn xếp.

Về thông tin tiêu cực hay scandal thì nó cũng là tin tức, HHSB không đăng thì báo chí khác vẫn đăng. Tuy nhiên, thông tin đăng trên báo thường không khách quan bằng hoặc lấp liếm tin tức, lái sự việc theo một hướng khác để lèo lái dư luận. Cũng có trường hợp, cùng một thông tin nhưng báo đăng không "hot" nhưng qua caption trên HHSB lại khiến dư luận chú ý.

Những bài đăng trên HHSB đều nhận được tương tác "khủng" với nhiều ý kiến tranh cãi.

HHSB nhiều khi bị quy chụp là vùi dập nghệ sĩ, trong khi đó, thông tin là sự thật mà không phải là bịa đặt. Ví dụ như một phát ngôn sốc của nghệ sĩ, lên báo chả ai quan tâm, khi HHSB lấy về lại "hot" rần rần. Nhiều người vì thế mà mặc định page vùi dập, trong khi bài đăng có clip rõ ràng và do chính họ phát ngôn.

Những những bài viết về nghệ sĩ của HHSB, độc giả cũng tự chia sẻ thông tin và hầu hết chỉ caption dạng đưa tin chung nên không thể nói HHSB vùi dập hay nâng đỡ một ai.

Thật nực cười khi khen không được, chê cũng không xong

Là người của công chúng, họ được quan tâm, tò mò và tranh cãi về đời tư là chuyện bình thường. Nhưng nếu khán giả bày tỏ quan điểm, bàn luận trên trang cá nhân, sự riêng lẻ này khiến họ không hiểu rõ được công chúng đang nghĩ gì về mình. Khi đó, HHSB ra đời như một nơi tập trung ý kiến, cho họ thấy được sức ép của dư luận.

HHSB khi được chú ý, nhiều người không thích, có tin đồn bán page, mất chất, nhận tiền để bênh vực hay vùi dập ai đó. Tất cả là vô lý.

Thật nực cười với một bộ phận độc giả, khen thì bảo được nghệ sĩ lót tiền, khi ai đó vướng scandal lại bảo HHSB nhận tiền để vùi dập. Chả biết sống sao cho vừa. Mọi tin tức đều có hình ảnh, clip kèm theo minh chứng mà không phải thích là bịa đặt để "bóc phốt". Ví như một vài nghệ sĩ, hình ảnh của họ tốt như Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm... muốn bịa chuyện để vùi dập họ cũng chả ai tin. Họ được cả giới nghệ sĩ và khán giả yêu mến nên bài về họ đã phần là khen ngợi hoặc hài hước... chả có gì khó hiểu.

Các bài viết trên HHSB có cả tích cực, tiêu cực, khen và chê...

Khi HHSB chia sẻ bài của một trang báo nào đó liền vướng ý kiến cho rằng đã bán page cho một công ty khác, bị mua bài... Nếu tinh ý một chút thì sẽ nhận ra, HHSB không thuộc công ty nào cả. Vì sau khi page sập và làm lại page mới, nếu trực thuộc công ty nào, họ đã dùng những page lớn để viral chéo cho HHSB chứ không phải để chúng tôi tự bơi vật vã thế này (Cười).

Ngày page sập, tôi trằn trọc 3 đêm không ngủ

Nhiều độc giả không thích HHSB quảng cáo cũng là rất vô lý. Đội ngũ admin phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc để xây dựng page. Bất kể mọi khâu từ quay clip, design ảnh, tìm người dịch tin... đều phải trả tiền. Thậm chí phải thức khuya, dậy sớm để đưa tin tức "hot" đến với khán giả nhanh nhất. Vậy, quảng cáo để có chi phí trang trải có gì là sai.

HHSB là page tin tức, mà đã gọi là tin tức thì phải phụ thuộc vào nguồn tin. Khi showbiz có scandal hay nghệ sĩ phát ngôn, hành động "bất thường" thì dĩ nhiên sẽ có tin "hot" và ngược lại.

Ngày mất page, tôi trằn trọc, 3 đêm liền không ngủ được và suy nghĩ có nên tiếp tục hay không, và nếu tiếp tục sẽ làm gì để không bị cũ và vẫn thu hút được độc giả. Thời gian đó, có nhiều page, group giả mạo để lôi kéo fan nên việc làm lại HHSB mới gặp rất nhiều khó khăn. Ngày 11/11, tôi lên tiếng về việc mất page, một số admin page khác có chủ động inbox và nói họ sẽ hỗ trợ tôi share fanpage để tôi sớm có được một lượng tương tác ổn định. Nhờ vậy tôi mới có lại được một lượng người xem ổn ở page mới, chứ nếu làm lại từ đầu thực sự sẽ rất mất thời gian, dễ nản.

Nghệ sĩ không đức, không tài, 10 Hóng hớt showbiz cũng không giúp họ nổi tiếng được

Hiện tại, tôi cũng đang ấp ủ một số dự án đi kèm với HHSB nhưng vì còn vướng mắc về nhân sự, tiền bạc nên vẫn chưa thể triển khai được.

Nhiều người cho rằng, tôi có quyền lực ngầm trong showbiz hay gì đó. Tôi khẳng định điều này hoàn toàn không đúng.

HHSB luôn đưa tin khách quan và không chủ động chèn ép, cũng không nghĩ rằng mình có thể dìm ai xuống đáy hay đưa ai lên đỉnh. Nếu nghệ sĩ không tài, không đức thì 10 fanpage HHSB cũng không thể giúp họ nổi tiếng. Ngược lại, nếu nghệ sĩ có tâm và tài năng thực sự thì không gì có thể vùi dập được họ. Tôi cũng như team admin không hề mưu cầu quyền lực hay tiền bạc khi làm page này. Chúng tôi chỉ làm những gì mình nghĩ và mình thích, mọi thứ còn lại có như thế nào chúng tôi đều vui vẻ đón nhận.

Cũng có những lúc, các admin khác cảm thấy khó chịu vì bình luận không hay về page hoặc bị giả mạo, xuyên tạc, tôi là người vất vả đứng ra trấn an tâm lý mọi người. Tôi phải nhắc đi nhắc lại với mọi người rằng, không thể bắt dư luận 100% cùng quan điểm với mình được. Một sự việc nhưng mỗi người một góc nhìn nên việc có ý kiến trái chiều là dễ hiểu. Dạo trước, tôi rất hay trả lời bình luận để giải thích nhưng giờ thì không, tôi tập trung cho công việc của mình thay vì những thứ bên lề.

Hóng hớt showbiz gặp áp lực từ những thế lực của showbiz

Nhiều người có quan điểm, nếu ghét ai là ghét suốt đời và mặc định người đó là người xấu. Tôi thì khác, tôi sẵn sàng hứng gạch đá để nói lên quan điểm khách quan, không hùa theo số đông hay nhân cơ hội vùi dập và mong ở mọi người có một cái nhìn tỉnh táo.

Ngoài những áp lực đến từ độc giả thì HHSB cũng gặp phải áp lực đến từ những thế lực trong showbiz. Họ không phải là nghệ sĩ mà là những công ty giải trí tay to. Họ là đối tác lớn với Google và Facebook nên đôi khi có thể dùng quyền lực của mình để report nội dung trên page. Có trường hợp, HHSB muốn đăng tin nhưng video lại có bản quyền và họ sẵn sàng report. Đó cũng là cái khó trong việc đưa tin.

Tuy nhiên, trải qua một thời gian dài làm page, vẫn có một lượng lớn khán giả ủng hộ và hiểu đường hướng của HHSB. Một số người cũng chủ động liên hệ hỗ trợ khi HHSB gặp khó khăn, phải xây dựng lại từ đầu. Nhờ đó đội ngũ admin mới biết rằng xung quanh vẫn còn nhiều người yêu mến, giúp đỡ và mong muốn mình tiếp tục. Vậy nên, chúng tôi vẫn phải tiếp tục công việc này, dù khá bộn bề, vướng bận trong cuộc sống.

150.000 người bị page "Cường Đô La" lừa tặng thẻ điện thoại: Hậu quả của tham lam và nhẹ dạ

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/phong-van-doc-quyen-admin-bi-an-lan-dau-xuat-hien-va-chia-se-ve-fanpage-hong-hot-showbiz-41399.html

Video đang hot
Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...

Bản đồ trai đẹp mới toanh của U23 có khả năng cướp tim fangirl trong 1 nốt nhạc

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam lần này, fangirl đã nhanh chóng soi ra được vài gương mặt điển trai nổi...

cầu thủ cầu thủ đẹp trai

Học trò bị phạm lỗi thô bạo, HLV Park Hang-seo lao ra phản ứng cực gắt với trọng tài

Chứng kiến học trò của mình bị phạm lỗi thô bạo trong trận đấu với U23 Thái Lan tối 26/3, HLV Park Hang-seo...

U23 Châu Á trực tiếp bóng đá

CĐV hò reo khi Đức Chinh lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam dẫn trước 1 - 0

Ngay từ sớm, rất động CĐV Hải Phòng mang theo pháo sáng có mặt bên ngoài SVĐ Mỹ Đình để khuấy động không...

tin nóng xã hội u23 việt nam vs u23 thái...

Chuyện nhà giàu: Con gái mang thai sinh đôi, vợ "trùm sòng bài Macau" thưởng nóng con rể Harvard biệt thự 1.500 tỷ đồng

Tiểu thư nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Siêu Duyên được truyền thông kháo nhau đang mang thai...

Hà Hồng Sân Thomas Xin