Hãy cùng Kul Games điểm qua những điểm đặc sắc trong tựa game Phong Hỏa Liên Thành Mobile, tựa game vừa chính thức ra mắt game thủ vào ngày 12/12 vừa qua.

7

Điểm mạnh

  • Chiến trường Tống Kim đòi hỏi kỹ năng người chơi

Điểm yếu

  • Đồ họa chưa xứng tầm
  • Lạm dụng auto quá nhiều khiến người chơi mau chán

Phong Hỏa Liên Thành Mobile là dự án game mobile đầu tay của hãng hãng Bamboo Game tại thị trường Việt Nam. Chính thức ra mắt vào ngày 12/12, game thủ đã có thể tải game về trải nghiệm trên cả 2 hệ máy AndroidiOS.

Màn hình chờ khi vừa bước chân vào game

Tuy nhiên ở thời điểm mà thị trường game Việt hiện đang có quá nhiều game nhập vai, Phong Hỏa Liên Thành Mobile sở hữu tính năng đặc sắc nào để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình? Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games tìm hiểu về những điểm sáng giá trong gMO Phong Hỏa Liên Thành.

Đồ họa 2D cổ điển

Đồ họa 2D khiến người chơi liên tưởng tới Võ Lâm Truyền Kỳ hoặc Kiếm Thế

Có thể dễ dàng thấy được Phong Hỏa Liên Thành sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản với tạo hình nhân vật đậm chất kiếm hiệp. Cảnh vật trong game sẽ làm người chơi nhớ lại những game MMORPG xưa kia như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế... Tuy nhiên, thị trường game hiện tại đang có rất nhiều những tựa game 3D chất lượng cao, việc lựa chọn hướng đi 2D có phần ngược lại với xu thế là một canh bạc. Hơn nữa chuyển động nhân vật chưa thực sự mượt mà, uyển chuyển, đồng thời những đòn đánh cũng không tạo sức mạnh của mỗi nhân vật.

Trải nghiệm Loạn Chiến Sa Thành: Bình mới, rượu cũ Đánh Giá Games   ·  Với Loạn Chiến Sa Thành chính thức ra mắt game thủ vào 5/12 hôm nay, hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo mà game đem lại tới game thủ.

Lạm dụng auto gây cảm giác nhàm chán

Đến với Phong Hỏa Liên Thành Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật chính là Thiếu Lâm, Cái Bang và Tinh Túc. Tuy khác nhau, thế nhưng hệ thống kỹ năng của mỗi nhân vật lại không hề tạo dựng sự khác biệt gây ấn tượng tới người chơi.

Người chơi sẽ được lựa chọn 3 môn phái chính trong game

Hơn nữa, việc lạm dụng yếu tố auto quá nhiều khiến cho game thủ thật sự không mấy ấn tượng với Phong Hỏa Liên Thành Mobile. Hầu hết thời gian người chơi tương tác với game là tại thời điểm... nhận thưởng nhiệm vụ hoặc nâng cấp kỹ năng và trang bị. 

Thời điểm duy nhất khiến bạn có thể tương tác với game là lúc... nâng kỹ năng.

Có thể nói tính năng gây ấn tượng nhất với game thủ trong Phong Hỏa Liên Thành Mobile nằm ở hệ thống chiến trường Tống Liêu. Với sự tham gia của hàng ngàn game thủ, bạn sẽ được trải nghiệm một đấu trường PK thực sự và thoải mái thi triển khả năng bá đạo của mình. Thành tích, danh vọng sẽ làm thức tỉnh bản năng anh hùng trong bạn để đoạt lấy trang bị Chí Tôn.

Cửa hàng vật phẩm trong Phong Hỏa Liên Thành Mobile
Game cho phép người chơi đấu giá sản phẩm

Lời kết

Với sản phẩm đầu tay Phong Hỏa Liên Thành Mobile, Bamboo Game đang từng bước tạo dựng danh tiếng của mình tới game thủ Việt. Tuy nhiên, việc không tạo được nhiều điểm ấn tượng so với các đối thủ khiến cho trò chơi trở nên nhạt nhòa và dễ dàng trôi vào quên lãng. Hi vọng trong thời gian tới, Bamboo Game sẽ tiếp tục đem tới game thủ Việt những tựa game chất lượng hơn.

Hãy like Fanpage Kul Games để cập nhật thông tin Game trong nước và quốc tế nhanh nhất, chính xác nhất.

Trải nghiệm Vua Chiến Hạm - Cơn gió mới trong làng game Việt

Video đang hot