Phố đi bộ Hà Nội lần đầu tổ chức đêm nhạc rock với Yeah1 Weekend Box "Rock Heat" đầy hứa hẹn

Kulvn 14:54 16/08/2019

Sau thành công với đêm nhạc đầu tiên do Yeah1 Weekend Box tổ chức, "ROCK HEAT" hứa hẹn đem đến những trải nghiệm nóng bỏng và đầy nhiệt hơn nữa cho giới trẻ Hà thành.

Với tổng diện tích bao quanh Hồ Gươm, các tuyến phố được thí điểm làm phố đi bộ bao gồm: phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Lê Thái Tổ (1/2 đường Lê Thái Tổ phía bên hồ Hoàn Kiếm, đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay), Lê Lai (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), Lê Thạch, phố Trần Nguyên Hãn (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), phố Đinh Lễ, phố Nguyễn Xí, phố Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Hàng Bài), phố Lò Sũ (Đinh Tiên Hoàng đến Nguyễn Hữu Huân), phố Hàng Dầu (Đinh Tiên Hoàng đến cầu Gỗ), phố Hồ Hoàn Kiếm, Lương Văn Can (đoạn từ Hàng Hành đến Lê Thái Tổ), phố Hàng Bài (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Hàng Khay), Bảo Khánh (đoạn từ Ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ).

Thuận tiện hơn khi được đưa vào hoạt động từ 1/9/2016, phố đi bộ Hà Nội đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình, trở thành điểm tập trung vui chơi giải trí, thư giãn trong dịp cuối tuần của giới trẻ và cả gia đình.

Để phục vụ người dân đến tham quan vui chơi ở phố đi bộ, UBND thành phố Hà Nội đã thành lập 78 điểm trông giữ xe với tổng diện tích 17.380m² với sức chứa hàng ngàn phương tiện cùng một lúc. Một số điểm đỗ xe bạn có thể gửi: phố Hai Bà Trưng có 15 điểm, Lý Thái Tổ 5 điểm, Ngô Quyền 8 điểm, Quang Trung 4 điểm, Lê Phụng Hiểu 1 điểm…

Vào ngày 17/8/2019 thứ bảy tuần này, tại nơi tập trung số lượng giới trẻ và đủ các lứa tuổi lớn nhất Hà thành này sẽ diễn ra đêm đại nhạc hội rock lần đầu tiên được tổ chức. Cụ thể chính là Yeah1 Weekend Box số thứ 2 với chủ đề "ROCK HEAT". Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình nhạc rock cuối tuần dành cho các fans rock lẫn những ai chưa biết đến loại âm nhạc "gây nghiện" này mà cần 1 nơi để quẫy thật sung sau 1 tuần vất vả căng thẳng.

Công bố dàn line up với những cái tên gạo cội, đình đám của giới yêu rock như Emty Spaces, MICROWAVE, Ngũ Cung Band, Re-cycle Band và Windrunner Band. Đêm nhạc đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của tất cả các fans đam mê rock của Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành tìm cơ hội ra thủ đô để hòa nhịp.

Với sức nóng của chương trình hiện tại, chắc chắn không một ai tự nhận là fans cứng của thể loại âm nhạc mạnh mẽ đầy cảm xúc này muốn bỏ lỡ. Đây không chỉ là 1 dịp để tụ tập hội nhóm, thưởng thức âm nhạc yêu thích. Mà đây còn là cơ hội để bạn gặp gỡ thần tượng bằng da bằng thịt trong không khí nhạc hội ngoài trời, hệ thống âm thanh hiện đại và gặp gỡ giao lưu với rất nhiều bạn mới cùng sở thích.

Nếu như với Yeah1 Weenkend Box số thứ nhất "Hits Of Underground" đầy thành công, thì lần này "Rock Heat" sẽ mang lại cho những ai từng tham gia vào đêm nhạc hội lần 1 những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đậm phong cách riêng. Còn chờ gì nữa mà không thử một lần hòa mình vào không gian với guitar điện chát chúa, tiếng bass dập rộn ràng và âm vang của dàn trống mạnh mẽ cùng với các rock band tại Hà Nội?

Bạn đã sẵn sàng cho một sự bùng nổ chưa? Hẹn gặp lại ở quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục, Hà Nội nhé!