Phó chủ tịch của JYP công khai tuyên bố: "BIG BANG không phải ca sĩ vĩ đại"

Kulvn 16:01 30/08/2019

Phó chủ tịch của YG đã có phát ngôn vô cùng gây tranh cãi ở buổi showcase của các thực tập sinh JYP.

Ngày 29/08/2019 vừa qua, JYP đã tổ chức một showcase dành cho các thực tập sinh mang tên: "Home Coming: Get Your Glow On!" với chủ đề ngày tựu trường vô cùng độc đáo. Buổi showcase diễn ra với rất nhiều màn trình diễn ấn tượng đến từ loạt thực tập sinh tài năng của JYP, thậm chí có thực tập sinh còn chưa từng được giới thiệu trước công chúng làm cho buổi showcase nhận được sự chú ý rất lớn.

Showcase mang tên "Home Coming: Get Your Glow On!" của JYP quy tụ dàn thực tập sinh tài năng

Tuy nhiên, bên cạnh những màn biểu diễn của các thực tập sinh, ở buổi showcase sự chú ý còn đổ dồn vào lời phát biểu gây tranh cãi của Phó chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính JYP - Ông Byun Sang Bong khi ông công khai tuyên bố BIG BANG và Seungri không phải ca sĩ vĩ đại. Cụ thể lời phát biểu của ông như sau: "Ở đây có ai là fan Big Bang ở không? Ây dà, nói đi nói lại không thể chính xác coi Big Bang là một ’nghệ sĩ vĩ đại’ được nhỉ? Seungri cũng là ca sĩ tuyệt đấy nhưng không thể nào vĩ đại được.” Sau đó ông tiếp tục thể hiện mục tiêu đào tạo nghệ sĩ của JYP: "Tại JYP, kế hoạch của chúng tôi luôn là tạo ra những nghệ sĩ tuyệt vời và đáng được tôn trọng.” Tuyên bố này của Phó chủ tịch JYP làm dấy lên một tranh cãi vô cùng lớn cùng với sự phẫn nộ của các fan BIG BANG.

Phó chủ tịch JYP - ông Byun Sang Bong đã công khai tuyên bố BIG BANG và Seungri không phải ca sĩ vĩ đại

Người hâm mộ cho rằng mặc dù vị thế của YG hiện tại không còn được như trước, BIG BANG cũng khó có thể trở lại, Seungri đã tuyên bố giải nghệ nhưng tuyên bố này của ông Byun Sang Bong được cho là đã "phủi sạch" đi những gì BIG BANG đã làm cho Kpop, và càng không thể phủ nhận BIG BANG là một trong những công thần mang Kpop đến với quốc tế. Rất nhiều người hâm mộ đến giờ vẫn nhắc đến BIG BANG như một huyền thoại và như một "bức tường thành" không thể vượt qua vì những thành tựu mà 5 chàng trai đã đạt được. Nhiều fan cho rằng Phó chủ tịch JYP đang lợi dụng lúc YG đang bị đông đảo người hâm mộ quay lưng để "tâng bốc" cách đào tạo nghệ sĩ của mình. Phát ngôn này không những không nhận được ủng hộ của fan YG mà cả fan JYP cũng không đồng tình với phát biểu của ông.

Không ai có thể phủ nhận BIG BANG là một trong những công thần mang Kpop ra với quốc tế

Nguồn tham khảo: K Crush