Phim tư liệu về Steve Jobs chính thức được trình chiếu

"Steve Jobs: The Man in the Machine" đang được chiếu tại một số nhà hát được lựa chọn cùng với một số nền tảng video. Bộ phim kéo dài trong hai giờ và đoạn trailer đầu tiên đã được tiết lộ tại sự kiện SXSW. Tuy nhiên, Eddy Cue, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách phần mềm của Apple lại cho biết: "Bộ phim không phản ánh chính xác và chỉ có ý nghĩa tinh thần. Đó không phải là Steve Jobs mà tôi từng biết".

Phim tư liệu về Steve Jobs chính thức được trình chiếu

Mặc dù vậy, Rotten Tomatoes, trang web dành riêng cho các đánh giá phê bình phim ảnh đã chấm bộ phim này đạt 75 trên thang điểm 100. Bộ phim hiện đang được chiếu tại 65 rạp tại 50 quốc gia khác nhau. Các nền tảng video cung cấp bộ phim này gồm iTunes, Vudu, Xbox VideoPlayStation Store, trong đó người dùng phải trả 4,99 USD (hơn 112 ngàn đồng) nếu mua từ iTunes.

Sau đó hơn một tháng, ngày 9/10, bộ phim điện ảnh khác về Steve Jobs do Aaron Sorkin viết kịch bản sẽ ra mắt tại nhiều rạp chiếu phim tại Mỹ. Trong đó, ngôi sao Michael Fassbender sẽ vao vai Jobs, Seth Rogen hóa thân thành đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu sử Steve Jobs của nhà báo Walter Isaacson và sẽ tập trung vào 3 thời điểm: Jobs đứng sau hậu trường sự ra đời của Mac, Jobs là người đưa ra quyết tâm mua lại NeXT và cuối cùng là thời điểm Apple ra mắt sản phẩm huyền thoại iPod.

Tài tử nổi tiếng Ashton Kutcher từng thất bại trong một bộ phim khác nói về Jobs hồi năm ngoái nên nhiều người đang rất háo hức chờ đợi liệu nhà phù thủy của lĩnh vực điện ảnh, Aaron Sorkin có làm được tốt hơn hay không.

Video đang hot
"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

Nữ coder... 10 tuổi này thành công quá, cả Google lẫn Microsoft đều muốn mời về làm việc

Lớn lên tại Thung lũng Silicon, mới 10 tuổi nhưng Samaira Mehta đã trở thành ngôi sao trong làng lập trình...