"Phim của Thủy Tiên là hài nhảm nên Noo không tham gia!"

Đại diện Noo Phước Thịnh cho biết anh không tham gia bộ phim "Điệp vụ 3 Lờ" của Thủy Tiên vì cho rằng đó là một phim hài nhảm và gây ảnh hưởng đến hình ảnh sang trọng mà Noo đang xây dựng.

Lời chia sẻ này được quản lý của Noo chia sẻ trên trang cá nhân, sau khi dư luận xôn xao về việc Noo Phước Thịnh không xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim của Thủy Tiên vào chiều qua (15/9). Đáng chú ý, vai diễn được Thủy Tiên "đo ni đóng giày" cho Noo Phước Thịnh bị bỏ vào phút chót.

"Trăm dâu (nên) đổ đầu tằm

Mới nghe thông tin từ buổi họp báo phim buổi chiều có đề cập đến việc Noo Phước Thịnh không tham gia phim khiến đoàn phim thiệt hại, tôi thì tôi không phân bua hay nói qua nói lại, chỉ đính chính một số quan điểm để mọi người hiểu rõ hơn:

1. Tôi là người xếp lịch cho Noo, gần như lịch tháng 9 được xếp kín từ hồi đầu tháng 8 mà lúc ấy Tiên mới báo là sẽ bấm máy vào giữa tháng 9, tôi không thể nào hủy rất nhiều show đã ký từ rất lâu nên tôi quyết định không để Noo tham gia phim, tất cả nếu nói là vô ơn hay vắt chanh bỏ vỏ thì tôi đây chịu hết, không liên quan gì đến ca sĩ vì tôi là người đưa ra quyết định cuối cùng việc tham gia hay không tham gia một dự án nào đó.

2. Tôi đang muốn xây dựng cho Noo hình ảnh sang trọng nên việc xuất hiện trong 1 phim hài nhảm (quan điểm của tôi lúc nghe chia sẻ miệng về kịch bản và dàn cast) sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Noo. Tuy nhiên hôm nay thấy công bố dàn cast mới có nhiều tên tuổi như Thành Lộc, Bình Minh... nên tôi đã thay đổi quan điểm và nghĩ đây sẽ là phim nghiêm túc chứ không nhảm như hình dung ban đầu, và dù Tiên có giận và tôi cũng đã lỡ dịp cho Noo tham gia một phim tốt nhưng tôi luôn chúc cho phim và con đường sắp tới của Tiên sẽ thành công" - Đại diện Noo Phước Thịnh cho biết.

Trước đó, trong buổi họp báo, Thủy Tiên cũng chia sẻ về vấn đề của Noo Phước Thịnh, cô cho biết Noo Phước Thịnh bỏ vai mà không có lý do cụ thể: “Lúc biết tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia. Tiên cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, tuy nhiên đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi điện thoại hỏi lại thì Noo không bắt máy”.

Thủy Tiên cho biết thêm: “Nếu Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với Tiên. Thông tin Noo đóng phim của Tiên cũng là do chính Noo lên tiếng trước với mọi người. Lúc đó, Tiên cũng nói Noo để mọi người tập trung vào Chuyện tình Maldives của Noo trước. Sau đó ê-kíp cũng cố gắng sắp xếp một vai diễn cameo (khách mời) cho Noo để thông tin ban đầu không bị sai lệch nhưng Noo cũng không tham gia được”.

Điệp vụ 3 Lờ là bộ phim do Thủy Tiên sản xuất, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Thành Lộc, Bình Minh, Mạc Văn Khoa… Trong phim, Thủy Tiên cũng góp vui bằng một vai diễn nhỏ và đảm nhận phần nhạc phim. Nữ ca sĩ khẳng định cô không bỏ tiền làm phim để PR tên tuổi mà kinh doanh lĩnh vực điện ảnh là ước mơ và sở thích của cô.

Ngoài ra, vai diễn của Noo Phước Thịnh sẽ được Công Vinh (ông xã Thủy Tiên) thay thế. Được biết, Thủy Tiên đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục Công Vinh đóng phim. Dù khá bận rộn với công việc tại CLB B.Bình Dương cũng như các trận đấu quan trọng ở đội tuyển nhưng Công Vinh vẫn nhận lời góp mặt và luôn ủng hộ, chia sẻ mọi khó khăn của vợ trong công việc.

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó

Nếu có lỡ "tỏ tình" nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook...

Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh