Phía Hương Ly lên tiếng giải thích về cát sê 20 triệu gây tranh cãi: Chỉ là định hướng trong tương lai

Điệp Phan 13:50 26/09/2019

Phía Hương Ly gửi lời xin lỗi đến ERIK vì đã công khai tin nhắn công việc và giải thích rõ hơn về mức giá catse gây tranh cãi.

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng người hâm mộ Vpop được phen bàn tán xôn xao về ồn ào liên quan đến ERIK và Hương Ly. Cụ thể, người hâm mộ ERIK đã bày tỏ sự tức giận khi Hương Ly thực hiện cover ca khúc mới của ERIK quá nhanh làm cho lượt xem MV chính thức của anh bị giảm đi đáng kể. Ngay sau đó, phía Hương Ly đã nhanh chóng tung bằng chứng rằng phía ERIK chủ động liên hệ cô để hợp tác và vô tình lộ mức cát sê 20 triệu trong email liên hệ công việc với ERIK khiến cho cộng đồng mạng dấy lên làn sóng tranh cãi lớn.

Phía Hương Ly lên tiếng giải thích về cát  sê 20 triệu gây tranh cãi: Chỉ là định hướng trong tương lai

Người hâm mộ ERIK đã bày tỏ sự tức giận khi Hương Ly thực hiện cover ca khúc mới của ERIK quá nhanh làm cho lượt xem MV chính thức của anh bị giảm đi đáng kể

Sau khi tung đoạn trò chuyện cùng email làm việc với ERIK để chứng minh rằng Hương Ly không tự ý cover, mới đây quản lý của cô đã gửi lời xin lỗi đến ERIK vì đã vội vàng công khai đoạn trò chuyện, theo đó quản lý Hương Ly đã giải thích rằng trước khi ra sản phẩm cover Hương Ly luôn xin phép các ca sĩ và bàn bạc về thời điểm ra video chứ không tự ý phát hành. 

Phía Hương Ly lên tiếng giải thích về cát  sê 20 triệu gây tranh cãi: Chỉ là định hướng trong tương lai

Quản lý Hương Ly đã giải thích rằng trước khi ra sản phẩm cover Hương Ly luôn xin phép các ca sĩ và bàn bạc về thời điểm ra video chứ không tự ý phát hành

Về mức giá 20 triệu một bài cover mà Hương Ly nhắc đến trong email công việc với ERIK, phía Hương Ly giải thích rằng đó chỉ là hướng đi tương lai mà thôi chứ cô chưa thu tiền của bất kì ca sĩ nào. Thêm vào đó, Hương Ly cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ trong tương lai trong các sản phẩm cover của mình để những ca khúc có thể đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả.