Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào bị quản lý Hương Ly tố "ăn cháo đá bát"

Điệp Phan 14:31 09/10/2019

Quản lý của Đức Phúc đã có những phát ngôn chính thức về việc bị tố "ăn cháo đá bát" vì không cho Hương Ly cover ca khúc mới.

Tối qua, quản lý của Hương Ly bất ngờ đăng tố Đức Phúc "ăn cháo đá bát" vì cho rằng phía Đức Phúc không hỗ trợ lại cho bên quản lý Hương Ly dù trước đây phía này đã trợ giúp rất nhiều cho các sản phẩm âm nhạc của Đức Phúc. Sự việc này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước giờ Đức Phúc luôn được biết đến với thái độ lễ phép, hiền lành và nghiêm túc trong âm nhạc. 

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào bị quản lý Hương Ly tố ăn cháo đá bát

Quản lý của Hương Ly bất ngờ đăng tố Đức Phúc "ăn cháo đá bát"

Hôm nay (09/10/2019), phía Đức Phúc chính thức lên tiếng giải thích về ồn ào làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và hình ảnh của nam ca sĩ. Theo đó phía Đức Phúc giải thích rằng lý do Phúc bị quản lý của Hương Ly nặng lời là xuất phát từ vụ việc ê kíp Đức Phúc không đồng ý cho Hương Ly cover lại ca khúc mới của mình là "Hết Thương Cạn Nhớ". Hành động này bị phía Hương Ly cho rằng Phúc "ăn cháo đá bát" vì trước đó bên công ty này đã hỗ trợ quảng bá rất nhiều cho sản phẩm mới của Đức Phúc trên fanpage. 

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào bị quản lý Hương Ly tố ăn cháo đá bát

Đức Phúc bị phía Hương Ly tố "ăn cháo đá bát" vì không đồng ý để Hương Ly cover "Hết Thương Cạn Nhớ"

Đứng trước lời tố cáo này, quản lý Đức Phúc đã có những giải thích rõ ràng về quá trình hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, phía Đức Phúc đã kí hợp đồng hợp tác với công ty của quản lý Hương Ly là Theanh28, theo điều khoản được thỏa thuận giữa hai bên, phía Theanh28 sẽ hỗ trợ quảng bá cho Đức Phúc bằng 40 bài post trên fanpage của công ty này, thay vào đó, logo của Theanh28 sẽ được xuất hiện ở đầu và cuối MV "Hết Thương Cạn Nhớ", xuất hiện ở backdrop họp báo dưới tư cách là đồng hành truyền thông. Và điều khoản cho nghệ sĩ trực thuộc công ty này cover lại ca khúc hoàn toàn không có trong hợp đồng. Sau khi "Hết Thương Cạn Nhớ" phát hành, quản lý của Hương Ly đã liên hệ với ê kíp Đức Phúc về việc cho phép Hương Ly cover nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, phía Đức Phúc đã quyết định không đồng ý vì không muốn công chúng nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để được Hương Ly cover. 

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào bị quản lý Hương Ly tố ăn cháo đá bát

Phía Đức Phúc chỉ làm việc với công ty Theanh28 chứ không liên quan gì đến Hương Ly

Thêm vào đó, quản lý truyền thông của Đức Phúc cũng cho rằng việc quản lý Hương Ly sử dụng cụm từ "ăn cháo đá bát" với Đức Phúc là hoàn toàn không đúng, bởi phía Đức Phúc chỉ hợp tác với công ty Theanh28 với mục đích truyền thông cho "Hết Thương Cạn Nhớ" và hai bên đã hoàn thành đầy đủ những nghĩa vụ cần thiết được thảo thuận trong hợp đồng chứ hoàn toàn không liên quan gì đến Hương Ly, vì thế ê kíp Đức Phúc hoàn toàn có quyền từ chối để Hương Ly cover ca khúc mới vì vấn đề này không có trong hợp đồng giữa hai bên. 

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng về ồn ào bị quản lý Hương Ly tố ăn cháo đá bát

  Phía Đức Phúc chỉ hợp tác với công ty Theanh28 với mục đích truyền thông cho "Hết Thương Cạn Nhớ" và hai bên đã hoàn thành đầy đủ những nghĩa vụ cần thiết được thảo thuận trong hợp đồng chứ hoàn toàn không liên quan gì đến Hương Ly

Sau sự đáp trả này của phía Đức Phúc, phía Hương Ly hiện tại vẫn chưa có phản hồi về những lời giải thích hết sức thuyết phục này.