"Phát sốc" những câu trả lời của người chơi trong "Ai là triệu phú"

"Vào những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn" chắc hẳn là phát ngôn gây sốc nhất trong lịch sử chương trình Ai là triệu phú.

Cô gái xui nhất quả đất

Sau khi chương trình Ai là triệu phú số ngày 6/5/2014 phát sóng, người chơi có tên Phạm Thị Thu đã được cư dân mạng phong là "thánh nhọ". Bởi dù phải sử dụng tới ba sự trợ giúp - gọi điện thoại cho người thân, 50/50 và hỏi ý kiến khán giả của trường quay, Phạm Thu vẫn không chọn được đáp án đúng ở câu hỏi số 8.

Những trường hợp người chơi gây

Trong phần trợ giúp cuối cùng, cô đã nghe theo ý kiến của 100% khán giả nhưng vẫn phải tiếc nuối dừng cuộc chơi. Câu hỏi khiến cô thất thủ là "Tên ngọn thác Dambri hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên có ý nghĩa là gì?". Thay vì chọn đáp án đúng là A - Đợi chờ, 100% người xem có mặt tại S9 đã chọn D - Chung thủy.

"Thánh đoán" như biết trước đáp án

Một người chơi đặc biệt khác của Ai là triệu phú nửa đầu năm 2014 là Nguyễn Anh Linh - người xuất hiện trong số phát sóng tuần thứ 3 của tháng 5. Chàng trai từ Hà Nội đã xuất sắc chạm đến câu hỏi 13/15 của "Ai là triệu phú".

Điều đặc biệt, trên con đường giành số tiền 40 triệu đồng của chương trình, Anh Linh liên tục gặp những câu hỏi rất hóc búa, và đa phần là những kiến thức không phải ai cũng biết. Bản thân người chơi cũng thừa nhận, anh không có kiến thức hoặc không biết đâu là chữ cái cần lựa chọn. Tuy nhiên, Nguyễn Anh Linh đã "đoán" bừa và thật tình cờ những phán đoán của người chơi lại chính là đáp án.

Những trường hợp người chơi gây

Thậm chí, sau khi quyết định dừng chơi ở câu số 13 vì không muốn mất 18 triệu đồng đi làm từ thiện, người chơi vẫn đưa ra câu trả lời đầy tính phán đoán của mình và đương nhiên, đó lại là đáp án của chương trình như những lần trước.

Ngay cả người dẫn chương trình gạo cội như Lại Văn Sâm cũng phải bất ngờ với anh chàng đặc biệt này. MC này ngay sau đó đã phải khuyên Anh Linh: "Lần sau cháu nghĩ gì, cháu cứ làm thế đi".

Cũng từ đây, "thánh đoán" của chương trình Ai là triệu phú đã thuộc về tay người chơi đầy thú vị này.

Người chơi ‘Ai là triệu phú’ hỏi khán giả câu đầu tiên

Không biết “lưỡi trai” là tên một loại mũ, anh Trần Văn Tiền phải nhờ sự trợ giúp từ khán giả trường quay ngay ở câu hỏi đầu tiên của Ai là triệu phú.

Những trường hợp người chơi gây

Trong chương trình Ai là triệu phú được phát sóng vào ngày 26/4, Trần Văn Tiền (kỹ sư hóa dầu 26 tuổi, quê Bình Định, làm việc ở TP.HCM) khiến người xem cả nước bất ngờ khi không thể trả lời được câu hỏi đầu tiên mà 100% khán giả trường quay đều biết. Đó là “Đâu là tên một loại mũ”? với 4 đáp án, gồm A: Lưỡi hái; B: Lưỡi trai; C: Lưỡi lê; D: Lưỡi rắn.

Có lẽ do chưa bao giờ đội hay nghe đến mũ lưỡi trai (nón lưỡi trai) nên anh Tiền không biết đáp án của câu hỏi tưởng chừng quá dễ này và phải hỏi khán giả trường quay.

Sau đó, 100% khán giả trường quay đều trả lời đúng đáp án B.

"Vào những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn"

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối qua (30/7), Trần Tiến Thực xuất sắc vượt qua 9 câu hỏi. Nhưng đến câu thứ 10 với nội dung: "Trở về Eden là tiểu thuyết của tác giả nào?" anh phải nhờ đến sự trợ giúp của tổ tư vấn tại chỗ. Trong 3 khán giả trợ giúp, có hai bạn nữ và một bạn nam. Bạn nam tên Khánh trợ giúp cho Thực đáp án B đó là Rosalind Miles. Hai bạn gái còn lại khẳng định chắc chắn là phương án A tác giả là Margaret Atwood. Bạn gái tên Oanh còn củng cố thêm câu trả lời của mình rằng cô đã đọc 3 lần cuốn tiểu thuyết này.

Những trường hợp người chơi gây

Tưởng rằng Tiến Thực sẽ chọn theo số đông, nhưng anh chàng bất ngờ chọn theo bạn nam vì theo anh chàng "Vào những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn". Và quyết định của Tiến Thực đã đúng, anh giành được 22 triệu đồng. Mặc dù ở câu hỏi sau anh chàng phải dừng cuộc chơi vì không biết câu trả lời nhưng câu nói của Tiến Thực đã khiến dân mạng được dịp bàn tán xôn xao.

Cô hiệu trưởng trường tiểu học

Mới đây nhất, cô hiệu trưởng trường tiểu học Phù Ninh (Phú Thọ) đang khiến dư luận bức xúc vì không thể trả lời nổi 10 câu hỏi với các kiến thức cơ bản trong một cuộc thi trên truyền hình.

Video đang hot
Facebook Messenger được làm lại giao diện, đơn giản và thân thiện hơn

Facebook thừa nhận ứng dụng chat Messenger đã trở nên quá nặng nề và họ đang nỗ lực để làm nó đơn giản...

Ông xã Lan Khuê tự nhận mình là người may mắn sau gần 1 tháng kết hôn

Chia sẻ mới nhất của John Tuấn Nguyễn đã khiến không ít người hâm mộ vô cùng thích thú.

Lan Khuê Ông xã Lan Khuê

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện tình viên mãn của chàng giám đốc soái ca và cô trợ lý Hoa hậu xinh đẹp

Cả hai vừa gặp đã có cảm tình với nhau, nhiều người còn cho rằng nhìn cặp đôi rất có tướng phu thê.

Bạn muốn hẹn hò 429 Bạn Muốn Hẹn Hò

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Galaxy S10 có thể dùng pin graphene: sạc nhanh gấp 5 lần, tuổi thọ lâu hơn pin Lithium-ion tới 45%, không nổ

Pin graphene có tốc độ sạc gấp 5 lần pin Lithium-ion nhưng lại không gây cháy nổ và thân thiện với môi...