Tuy tập 5 không "drâm" như những tập trước đó và ít hẳn tính thú vị, nhưng các HLV vẫn có những phát ngôn "để đời" .

Tập 5 The Face 2017 trôi qua và không để lại quá nhiều dấu ấn cho khán giả, ngoại trừ việc trích đoạn Minh Tú đẩy Lan Khuê không hề xuất hiện như những đoạn giới thiệu trước đó. Tuy nhiên, các HLV cũng đã có một số phát ngôn gây chú ý.

Một lời khuyên về cách tạo dáng của Hoàng Thùy cũng khiến cô nàng có một phát ngôn "nhớ mãi".
Khi thông báo kết quả đến các thí sinh trong đội mình, HLV Hoàng Thùy không giấu nổi vẻ bức xúc và thất vọng vì cô đã từng chắc chắn rằng, đội của mình sẽ chiến thắng vì mọi người thực hiện rất tốt các thử thách. Lại thêm một câu tục ngữ nữa được đưa vào "ngân hàng" của Hoàng Thùy.
HVL Lan Khuê cùng đội của mình đã có những tính toán khi đưa Mỹ Nhân vào vòng loại, với mục đích thử xem Minh Tú có thật sự công bằng khi loại thí sinh hay không, vì Lan Khuê luôn cho rằng "Hôm nay, Mỹ Nhân đã làm rất tốt" và Minh Tú không có cớ gì để loại Mỹ Nhân cả.
Khi được HLV Minh Tú hỏi về việc "Có hối hận không khi đưa Phương Chi vào vòng loại?", Hoàng Thùy thú nhận là có, nhưng ở thởi điểm đó, với hoàn cảnh đó, cô không còn cách nào khác vì "Phương Chi là thí sinh yếu nhất của đội Thùy".
Ngay sau khi nghe Hoàng Thùy trả lời như vậy, Minh Tú không đánh giá cao bản lĩnh của HLV đối thủ.
HVL Minh Tú sử dụng lại câu nói của Phạm Hương ở The Face mùa trước, sau khi cho biết quyết định đã loại Mỹ Nhân của đội Lan Khuê ra khỏi cuộc chơi.

Không phải Thiên Nga ra về như bảng kết quả bị rò rỉ, Trương Mỹ Nhân mới là cái tên bị loại

Video đang hot