Phát hiện thú vị: 'Tiểu tam' trong vụ đánh ghen Lý Nam Đế và Âu Hà My đều có sở thích mê thú bông màu hồng?

Ka Nguyên 14:06 16/09/2020

Nếu muốn trao danh hiệu "thánh soi của năm" thì chắc chắn không thể nào vượt qua được cặp mắt tinh vi của cộng đồng mạng!

Vừa qua, vụ đánh ghen tại phố Lý Nam Đế đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng, nhiều thông tin sự việc được mọi người liên tục cập nhật nhanh chóng vào các hội nhóm. Đặc biệt mới đây, một số cư dân mạng sau khi lần mò, soi mói vào trang cá nhân của "tiểu tam" thì phát hiện một chi tiết khá giống với sự kiện của Âu Hà My đến nhà Tuesday bắt gian chồng mình ngoại tình trước đó.

Phát hiện thú vị: Tiểu tam trong vụ đánh ghen Lý Nam Đế và Âu Hà My đều có sở thích mê thú bông màu hồng?

Cụ thể, "team hóng hớt" đã phát hiện ra một chú thỏ nhồi bông màu hồng được "tiểu tam" phố Lý Nam Đế chụp cùng trong loạt ảnh sống ảo. Được biết, chú thỏ hồng này cũng từng xuất hiện bên cạnh Trọng Hưng khi ngồi trên ghế sofa trong nhà bồ nhí để nói chuyện với Hà My. Khoảnh khắc trùng hợp ấy đã khiến cộng đồng mạng trở nên xôn xao. Thậm chí nhiều người còn đùa vui, thắc mắc rằng chú thỏ hồng này có ý nghĩa gì đặc biệt mà "Tuesday" nào cũng sở hữu? 

Phát hiện thú vị: Tiểu tam trong vụ đánh ghen Lý Nam Đế và Âu Hà My đều có sở thích mê thú bông màu hồng?

Nói về vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế, được biết sau khi bắt gặp cả hai cô vợ đã lao vào đánh, túm tóc nhân tình của chồng đánh một trận tơi bời. Nhưng người chồng vì bảo vệ nhân tình mà đã bóp cổ, thúc cùi chỏ vào mặt vợ. Sau cuộc xô xát, cô vợ được cho là lái Lexus LX 570 (chiếc xe trước đó được người chồng chở bồ nhí) về nhà còn anh chồng dẫn nhân tình đi trốn. 

Theo Thế giới trẻ