TP. HCM: Công an quận 12 điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của nam thanh niên trong nhà trọ

Thu Trang 11:00 30/10/2019

Anh T chuyển đến dãy trọ vào ngày 26/10, điều kỳ lạ là anh T luôn đóng kín cửa, không tiếp xúc với bất kỳ ai. Đến ngày 29/10 người dân dãy trọ ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên và vô cùng bàng hoàng khi phát hiện thi thể anh T trong tư thế treo cổ.

Công an quận 12, TP. HCM cho biết đang phối hợp với Công an phường Thạnh Lộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Lê Hồng T (sinh năm 1988, ngụ xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè).

Cụ thể, ngày 29/10 người dân đến trình báo về việc phát hiện thi thể của một nam thanh niên tại dãy trọ đường TL29, phường Thạnh Lộc, quận 12. Ngay lập tức lực lượng chức năng có mặt tại tại hiện trường để điều tra vụ việc. 

Theo lời của người dân sinh sống tại đây cho biết, chiều ngày 29/10 một vài người phát hiện có mùi hôi thối bốc lên, lúc đầu mọi người chỉ nghĩ đó là mùi xác chết động vât nhưng sau đó mùi thối càng nồng nặc hơn nên đã rủ nhau đi tìm. Đến phòng của anh T, người dân nhìn qua khe cửa thì bất ngờ phát hiện thi thể anh T trong tư thế treo cổ.

TP. HCM: Công an quận 12 điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của nam thanh niên trong nhà trọ

Hiện trường vụ việc

Cũng theo những người dân tại đây, anh T mới chuyển đến dãy trọ được vài ngày. Từ khi chuyển đến anh T luôn đóng kín cửa phòng và không nói chuyện với bất kỳ ai. Khi phát hiện thi thể anh T mọi người đều rất bàng hoàng và lo sợ.

Trước đó, cũng tại quận 12 vào ngày 4/1 người dân sinh sống tại dãy nhà trọ nằm trên đường HT27, phường Hiệp Thành ngửi thấy mùi hôi thối và tá hỏa khi phát hiện thi thể một nam thanh niên (con trai của chủ dãy trọ) tử vong trong tư thế treo cổ.