Phát hiện mạng xã hội mới dành cho những ai muốn 'cưa cẩm' crush mà không sợ bị 'bẽ mặt'?

Ka Nguyên 11:38 26/10/2020

Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú khi xuất hiện mạng xã hội mới có tính năng ẩn danh chuyên dùng để "cà cưa" crush mà không sợ bị phát hiện.

Trên thế giới có hơn 7 tỷ người và để tìm được một người mình thương quả thật không phải là điều dễ dàng. Chắc hẳn sẽ có một lúc nào đó trái tim bạn bỗng rơi một nhịp vì nụ cười hay cái chạm nhẹ cùng một ai đó. Nhưng vì sự e ngại và thiếu tự tin nên nhiều người cứ ngập ngừng không dám phá vỡ ranh giới để rồi những mối tình mang tên “tình đơn phương” dần xuất hiện. 

Phát hiện mạng xã hội mới dành cho những ai muốn cưa cẩm crush mà không sợ bị bẽ mặt?

MXH Gapo sẽ giúp nhiều bạn trẻ có thể tự tin ngồi nhà “cưa cẩm” crush mà không lo bị bẽ mặt.

Bởi lẽ thích một người mà không dám nói đâu phải ai cũng hiểu! Vì cứ mãi giấu cảm xúc trong lòng, người tổn thương nhất vẫn là chính bản thân mình. Có nhiều bạn trẻ chỉ vì muốn tìm cách để tỏ tình crush nhưng không sợ bị bẽ mặt đã chật vật và dằn xé nội tâm suốt một khoảng thời gian. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại tiếp tục được dịp xôn xao khi xuất hiện một mạng xã hội khá mới mẻ có tính năng "hỏi ẩn danh" giúp dân mạng có thể tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ của mình mà không lo bị phát hiện.

Phát hiện mạng xã hội mới dành cho những ai muốn cưa cẩm crush mà không sợ bị bẽ mặt?

Một số người vô cùng phấn khích khi tìm được nơi "tỏ tình công khai mà vẫn bí mật", có thể biết được người ấy có chịu "bật đèn xanh" và mở lòng cho mình hay không. Hiện tại, mạng xã hội này đang được các bạn trẻ tin tưởng sử dụng với rất nhiều câu hỏi được đặt ra để tỏ tình crush. Đặc biệt, các fan còn phát hiện hai nam ca sĩ Quân A.P và OSAD cũng có những màn giao lưu đầy thú vị với người hâm mộ của mình trên ứng dụng này.

Phát hiện mạng xã hội mới dành cho những ai muốn cưa cẩm crush mà không sợ bị bẽ mặt?

Ngoài ra, người trả lời sẽ không thể biết được danh tính người đã gửi câu hỏi nếu họ không công khai. Cho nên, nhiều bạn trẻ rất yêu thích vì từ trước đến nay chưa có mạng xã hội nào sở hữu chức năng “Hỏi ẩn danh” thú vị này. Nếu bạn vẫn đang là một chàng trai hay một cô gái độc thân muốn tìm người yêu thì nơi đây sẽ giúp bạn thỏa sức "thả thính lung tung" và dù có bị từ chối cũng không xảy ra vấn đề gì!

Theo Khỏe & Đẹp