Phát hiện bạn gái không còn trong trắng, nam thanh niên cố tình để có thai rồi buộc phá để trả thù

Thao Nguyen 11:35 20/12/2019

Người bạn trai đã chỉ trích cô gái này không còn trinh tiết, thậm chí cố tình làm cho cô ấy có thai và buộc phải phá bỏ nó để "trả thù".

Theo nguồn thông tin từ báo Shanghai cho biết, một cô gái khoảng 22 tuổi hiện đang là sinh viên chuyên ngành luật của trường Đại học Bắc Kinh - Trung Quốc đã tự sát chỉ vì có sự "trục trặc" trong vấn đề tình cảm. Được biết, trong khoảng thời gian yêu nhau, cậu bạn trai này đã phát hiện người yêu của mình không còn là trinh nữ và điều ấy đã khiến cậu vô cùng bực tức.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả 2 vẫn duy trì hơn một năm nhưng kể từ lần phát hiện đó, cậu bạn trai đã liên tục tra tấn tình dục cô gái ngày càng nghiêm trọng hơn. 

Phát hiện bạn gái không còn trong trắng, nam thanh niên cố tình để có thai rồi buộc phá để trả thù

Theo tờ Southern Weekend còn chia sẻ, chàng trai này đã yêu cầu yêu cầu cô gái phải xăm trên cơ thể một dòng chữ theo yêu cầu của anh ta: "Tôi là con chó của Mou Linhan". Thậm chí, anh còn buộc người yêu gọi mình là chủ nhân trước mặt người khác. Tồi tệ hơn khi chàng trai "biến thái" này còn yêu cầu cô gái phải chụp ảnh khỏa thân để ràng buộc cô ta và nếu chia tay, anh sẽ tung chúng lên mạng xã hội.   Chưa dừng lại, anh còn quan hệ tình dục nhiều lần để bạn gái có thai và sau khi đạt mục đích chàng trai này yêu cầu người yêu của mình phải phá bỏ nó, thậm chí là phẫu thuật triệt sản. Không những thế, anh còn liên tục đề cập đến vấn đề trinh tiết với bạn gái: "Cô đã đánh mất thứ đẹp đẽ nhất đời mình rồi" khiến cô vô cùng tuyệt vọng và chán nản.

Để trốn tránh những lần tổn thương, bị chà đạp danh dự, cô nàng đã cố gắng rạch cổ tay của mình nhưng may mắn không mất mạng. Vài tháng sau, cô tiếp tục thực hiện hành động ngu dại đó khi dùng thuốc quá liều dẫn đến tình trạng hôn mê sâu và được các bác sĩ tuyên bố não đã chết.

Phát hiện bạn gái không còn trong trắng, nam thanh niên cố tình để có thai rồi buộc phá để trả thù

Trong đoạn tin nhắn cuối cùng gửi cho bạn trai cô có viết: "Khi em gặp anh, em là một ngôi sao sáng chói, nhưng em chỉ còn là một mảnh rác, hôm nay em muốn gửi cho anh một lời xin lỗi".

Câu chuyện lan truyền về vụ tự tử bi thảm của cô nữ sinh viên này đã biến anh chàng ấy trở thành người đàn ông bị ghét nhất trên mạng Trung Quốc. Trước sức ép dư luận, anh ta đã trình bày một khía cạnh khác về câu chuyện của mình với các phóng viên. Anh cho rằng bản thân đã bị tra tấn rất nhiều về mặt tình cảm.

"Tôi không thể nói rằng tôi không liên quan gì đến vụ tự tử của Bao. Cô ấy là bạn gái của tôi và tôi đã không chăm sóc cô ấy đủ tốt. Là bạn trai của cô ấy, tôi phải có một phần trách nhiệm." - anh chia sẻ. Ngoài ra, anh còn nói thêm, mình đã bị cảnh sát thẩm vấn và họ đã chính thức khép lại vụ án.

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ