Phạm Trương Bình - chủ nhân album “INSPIRATION” phát hành MV “I STAY UP AT NIGHT”

Thuong Nguyen 21:00 22/10/2020

“I STAY UP AT NIGHT” - tiếp tục là sản phẩm được XTrending lựa chọn đầu tư thực hiện MV - ca khúc được sáng tác và thể hiện bởi Phạm Trương Bình.

Tối 22/10, MV “I STAY UP AT NIGHT” của Phạm Trương Bình chính thức được phát hành. Theo Phạm Trương Bình, anh viết bài hát trong trong một đêm mưa Sài Gòn. Quãng thời gian đó anh vừa chia tay, và có những cảm xúc bất chợt để viết nên “I STAY UP AT NIGHT”. Với giai điệu Latin khá catchy, cùng cách phát triển cấu trúc thường thấy của các bản nhạc dance là có thêm đoạn drop, Phạm Trương Bình cho biết ca khúc này vừa mang được cảm xúc của bản thân vừa không quá buồn rầu, bi lụy.

Phạm Trương Bình - chủ nhân album “INSPIRATION” phát hành MV “I STAY UP AT NIGHT”

Về phần hình ảnh, MV “I STAY UP AT NIGHT” là MV dance trên nền nhạc ca khúc. Phạm Trương Bình chia sẻ anh không giỏi vũ đạo nên cố gắng luyện tập rất nhiều. Kỷ niệm trong những ngày tập luyện chính là việc cả nhóm thường xuyên bị dính mưa nhưng rất may là không ai bị cảm lạnh: “Hôm quay MV, tụi mình quay tới 2h sáng. Ai cũng mệt nhưng cũng đều vui vì đã hoàn thành được nhiệm vụ. Khoảnh khắc mình ưng ý nhất vẫn là đoạn drop dance có các hiệu ứng. Để có được hình ảnh như vậy mình đã phải “hành” bạn edit sửa đi sửa lại nhiều lắm (Cười)”. Được biết, Phạm Trương Bình cũng là người lên ý tưởng và cùng ekip thực hiện MV lần này: “Tụi mình có vài buổi họp từ concept, màu MV, stylish, góc quay và edit. Sau đó tiến hành bắt tay vào làm ngay, đến 2 tuần thì hoàn thành sản phẩm này”.

Phạm Trương Bình - chủ nhân album “INSPIRATION” phát hành MV “I STAY UP AT NIGHT”
Phạm Trương Bình - chủ nhân album “INSPIRATION” phát hành MV “I STAY UP AT NIGHT”

Trước “I STAY UP AT NIGHT”, Phạm Trương Bình cũng đã ra mắt mini album “INSPIRATION”. INSPIRATION là dự án nhỏ tổng hợp những sáng tác đầu tay của anh do chính anh tự đầu tư sản xuất và phát hành kỉ niệm sinh nhật 24 tuổi vừa rồi. Hiện tại, Phạm Trương Bình đang viết nhạc ở nhiều thể loại như Ballad, valse, pop dance, country rock. Định hướng tương lai của anh là nghệ sĩ vừa sáng tác vừa hát ca khúc của mình. Hiện tại, anh đang có một số demo đang trong quá trình thu âm và hoàn thiện. 

Cơ hội trở thành talent độc quyền của Yeah1 và được đầu tư các sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. “X-Trending”- Nơi chắp cánh cho đam mê âm nhạc của bạn.

1. Chúng tôi đang cần tìm kiếm những nhân tố:

- Có khả năng sáng tác và biểu diễn

- Ngoại hình ưa nhìn, tự tin, có năng khiếu độc lạ để trở thành những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng.

️2. Các thí sinh sẽ casting online và offline

- Vòng 1: Các bạn gửi demo những ca khúc tự sáng tác và trình bày về email xtrending@yeah1.vn

- Vòng 2: Những ca khúc được chọn sẽ phát hành dưới dạng video lyric trên kênh Youtube X-TRENDING

- Vòng 4: Top 10 ca khúc có lượt xem cao nhất sẽ được chọn đầu tư quay MV và gói truyền thông “khủng”

3. Quyền lợi:

Có cơ hội trở thành Talent độc quyền của Yeah1

Được đào tạo chuyên sâu về âm nhạc

Được đầu tư các sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp

Được đầu tư gói truyền thông hấp dẫn