Phạm Hương tiết lộ từng tìm đến thuốc ngủ vì liên tục thất bại trong các cuộc thi nhan sắc

Trước khi có được vị trí, sự mạnh mẽ, bản lĩnh như hiện tại, người đẹp đã trải qua khoảng thời gian cô lập, tăm tối nhất của cuộc đời.

Mới đây, khi tham gia một chiến dịch cộng đồng nhằm truyền tải những thông điệp tích cực, truyền cảm hứng sống tới công chúng, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tiết lộ về khoảng thời gian u tối nhất cuộc đời và hành trình đứng lên tìm lại những thứ thuộc về mình.

Ít ai biết, trước khi có được danh hiệu hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tỏa sáng trên những đấu trường nhan sắc quốc tế, Phạm Hương từng bị xa lánh, chê bai: "Sao mẹ đẹp thế này lại sinh ra con xấu thế?". Những câu nói dù gây tổn thương, có chút chạnh lòng nhưng cũng chính là động lực để người đẹp thay đổi mình.

Người đẹp gốc Hải Phòng không ngại tâm sự: "Tôi là một cô gái chỉ biết học. Hình ảnh của tôi ngày xưa là một cô bé cao, nước da ngăm đen và đôi mắt kính cận. Dần trưởng thành, tôi ý thức được vẻ đẹp trong con người mình, muốn mình được hoàn thiện, được trở nên xinh đẹp. Tôi ước muốn một ngày nào đó sẽ trở thành "Nữ hoàng sắc đẹp".

Ít ai biết, Phạm Hương từng trải qua khoảng thời gian tăm tối của cuộc đời.

Sự thay đổi về ngoại hình về sau giúp cô có thêm động lực đi thi nhiều cuộc thi từ người mẫu cho đến những cuộc thi về hoa hậu. Tuy nhiên, từ lần này cho đến lần khác, cô liên tục bị thất bại. Thậm chí, sự thất bại khiến cô mất niềm tin vào cuộc sống, ở bản thân và dẫn đến nhiều suy nghĩ tiêu cực.

"Đó là những giây phút tồi tệ nhất mà tôi chẳng bao giờ muốn lặp lại nữa. Tôi giam mình trong bóng tối, tự cô lập mình trong 4 bức tường và với những viên thuốc ngủ. Tôi không có niềm tin vào bạn bè hay những người xung quang" - Phạm Hương kể.

Liên tục gặp thất bại trong các cuộc thi, người đẹp gần như mất niềm tin vào cuộc sống.

Vượt qua được những ngày tháng u tối của cuộc đời, Phạm Hương ý thức được rằng, thành công chẳng phải là con đường trải đầy hoa hồng và như thế, sau mỗi thất bại, cô lại hoàn thiện mình hơn về cả vẻ đẹp của hình thức và tâm hồn.

"Dù có người từng nói tôi không làm được hay hoài nghi thì tôi luôn động viên và tin rằng bản thân mình có giá trị riêng và giữ vững niềm tin đó để tiến lên" - Đó là động lực để cô có được vị trí, sự mạnh mẽ, bản lĩnh như hiện tại.

Vượt qua khó khăn, Phạm Hương có được vị trí đáng ngưỡng mộ.

Đằng sau ánh hào quang và kể cả khoảng thời gian tăm tối mà Phạm Hương từng trải qua, cô cho biết: "Tôi luôn trân trọng giây phút bên cha mẹ và tôi luôn muốn được ngắm nhìn họ thật nhiều. Vì tôi biết, tôi quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian bên cạnh cha mẹ".

Và dù là bất kỳ lúc nào, khi thành công và ngay cả những lúc thất bại, khi về nhà và ở cạnh gia đình thì đây vẫn là giây phút hạnh phúc nhất. Là khi Phạm Hương có thể rũ bỏ lớp trang điểm, mặc những bộ đồ bình thương nhất và sống một cuộc sống bình thương nhất bên cạnh gia đình.

Hoa hậu Phạm Hương: 'Tôi chỉ ở ngoài rìa của showbiz mà thôi'

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/pham-huong-tiet-lo-tung-tim-den-thuoc-ngu-vi-lien-tuc-that-bai-trong-cac-cuoc-thi-nhan-sac-27377.html

Video đang hot
Thấy Minh Hằng - Thanh Hằng căng thẳng đối đầu, Võ Hoàng Yến phán một câu khiến khán giả xanh rờn

"Để coi Hằng nào sẽ lật Hằng nào. Mình cứ ngồi giữa mình coi thôi" - Võ Hoàng Yến hào hứng nói về Thanh...

Cát Phượng khẳng định chưa từng nói chuyện với An Nguy nhưng lại bị dân mạng 'bóc phốt' khó chối cãi

Cát Phượng và An Nguy đã từng gặp nhau và thậm chí còn trò chuyện rất vui vẻ như thế này cơ.

Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy

Sinh viên Trung Quốc phát minh ra thiết bị lật trang sách bằng cái nháy mắt

Nhờ tích hợp cảm biến đo sóng não, truyền tín hiệu qua Bluetooth mà người khuyết tật có thể lật trang sách...

Các nhà đầu tư Facebook kêu gọi Mark Zuckerberg từ chức Chủ tịch sau nhiều báo cáo bất lợi

Các nhà đầu tư Facebook đã lên tiếng đề nghị CEO Mark Zuckerberg rời khỏi vị trí Chủ tịch sau nhiều báo...

'Bà Dung Bình Dương' sẽ kiện Cát Phượng?

Bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho biết, nếu những tin nhắn An Nguy...

Dung Bình Dương Cát Phượng