Pha Lê 'cà khịa' cực mạnh Hari Won khi đăng chúc mừng MV mới nhưng dùng từ ngữ nhạy cảm

Kulvn 13:32 15/08/2019

Nổi tiếng từ "Cuộc đua kỳ thú" khi chung team với đội Hà Việt Dũng (đội Cam), Pha Lê là ca sĩ gốc Hải Phòng đã có một chia sẻ cực kì "nhạy cảm" khi đăng status chúc mừng MV mới của Hari Won gây tranh cãi

CĐM được một phen dậy sóng khi cô ca sĩ gốc Hải Phòng có "pha cà khịa" căng cực trên trang cá nhân của mình về MV mới của ca sĩ Hari Won vừa ra mắt vào hôm qua. Cụ thể, trong một bài đăng MV của Hari, ca sĩ Pha Lê đã dùng từ ngữ nhạy cảm trong lời chia sẻ của mình khiến fans Hari phẫn nộ.

Bài đăng chia sẻ của Pha Lê gây xôn xao cộng đồng mạng

Bài viết hiện tại vẫn trên trang cá nhân của Pha Lê nhưng để chế độ không được bình luận. Đặc biệt, cô ca sĩ Pha Lê cũng không giải thích hay bàn luận gì về lời chia sẻ nhạy cảm này của mình. Không ai hiểu có phải cô nàng đang thật tâm chúc mừng hay đơn giản là "đá xéo" người đồng nghiệp.

Ca sĩ Pha Lê (facebook: Pha Lê Crystal)

Pha Lê là ca sĩ đã ra mắt nhiều album, đĩa đơn. Cô là ca sĩ gốc Hải Phòng, được công chúng biết đến phổ biến hơn qua chương trình "Cuộc đua kỳ thú" khi chung team Cam với Hà Việt Dũng. Từng gây tranh cãi khi comment vào bài của Đỗ Mỹ Linh, Pha Lê tiếp tục "phá đảo showbiz" bởi lời lẽ mà chắc chỉ cô mới hiểu là khen hay chửi mà thôi. Hiện tại, sự việc đang được cộng đồng fans của Hari rất quan tâm.

Tham gia "Cuộc đua kỳ thú" chung team Cam với Hà Việt Dũng