Hãng xe Pháp Peugeot cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản có tính năng vận hành cao của mẫu xe crossover Peugeot 3008.

Mẫu xe sắp ra mắt không phải chiếc xe Peugeot 3008 GTI như những tin đồn trước đó, mà hãng xe Pháp lại tung ra ý tưởng dòng xe SUV sang trọng và có khối động cơ 300 mã lực dù là xe hybrid.

Peugeot 3008 GT hybrid 2019

Ông Laurent Blanchet, giám đốc sản phẩm của hãng xe Peugeot đã đưa ra một số chi tiết về mẫu xe hybrid: ''Tôi có thể nói với bạn rằng, công nghệ mới được có sẵn động cơ xăng 1,6 THP, kế hợp với động cơ điện sẽ làm tăng lên đến 300 mã lực hay ít hơn".

Phần hông và đuôi xe phong cách thể thao

Những chi tiết này sẽ làm cho chiếc Peugeot 3008 hybrid sạc điện plug-in nhanh hơn bất kỳ sản phẩm nào trong cùng phân khúc, tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 6 giây trước khi đạt hết tốc độ 240 km/h.

Khu trung tâm điều khiển và màn hình giải trí

Ông Blanchet cho biết thêm ''Chúng tôi đặt động cơ điện ở trục sau, nhằm tạo ra hệ dẫn động 4 bánh cực kỳ mạnh mẽ và rất hiệu quả cho chiếc Peugeot 3008 hybrid".

Cửa sổ trời khá lớn và toàn phần trên mui xe đều có màu đen mạnh mẽ

Về kế hoạch, xe hybrid của hãng xe Peugeot vài năm tới sẽ cho xuất xưởng nhiều hơn trên thị trường. Mẫu xe 3008 GT sẽ cho ra mắt vào năm 2019, và hãng sẽ cho ra mắt thêm phiên bản PHEV cho tất cả các dòng xe.

Cũng trong năm sau, Peugeot có thêm mẫu hybrid 208 với sức mạnh và phạm vi hoạt động hiệu suất cao nhằm cạnh tranh với chiếc Renault ZOE.

Hầu hết những tính năng đều sử dụng bằng điện
Những chế độ tùy chỉnh khá đẹp mắt

Video giới thiệu Peugeot 3008 GT Hybrid.

 Peugeot ra mắt mẫu hatchback 308 GTi công suất 270 mã lực

Video đang hot