Pebble Time Round ra mắt đồng hồ mỏng 7,5 mm giá 250$

Có thể nói Pebble Time Round như một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của Pebble, nó cổ điển, tinh tế và không mang đầy tính công nghiệp như những dòng Pebble hiện nay. Pebble cho biết Pebble Time Round chỉ có độ mỏng 7,5 mm - có thể là chiếc smartwatch mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tất cả phần cứng của Pebble Time Round, từ viền đồng hồ tới mặt sau đều được làm bằng kim loại. Pebbel Time Round có mặt đồng hồ kích thước 38,5 mm, nặng 28 g tuy nhiên phần hiển thị thông tin và giờ giấc chỉ chiếm phần nhỏ, phần mặt viền chạy xung quanh chiếm phần lớn hơn. Được biết, phần viền này sẽ có nhiệm vụ hiển thị khoảng phút - bản màu trắng là theo mốc 5 phút, còn màu đen là 3 giờ.

Pebble Time Round ra mắt đồng hồ mỏng 7,5 mm giá 250$

​Chúng ta sẽ có hai phiên bản Pebble Time Round dành cho nam và nữ. Pebble cho biết cả hai bản vẫn giữ nguyên kích cỡ màn hình 38,5 mm, điểm khác biệt chỉ đến từ kích thước dây đeo. Theo đó, bản dành cho nam sẽ đi với dây 20 mm và nữ là 14 mm. Ngoài ra, Pebble Time Round cho nam chỉ có hai màu đen và trắng, trong khi đó bản cho nữ có thêm màu vàng hồng khá sang trọng. Dây đeo cho Pebble Time Round có phiên bản thép lẫn da, cái này thì ta có thể thay thế rất dễ dàng.

Về tính năng, Pebble Time Round mặc dù mỏng và trông có vẻ yếu thế hơn nhưng nó vẫn giữ nguyên đầy đủ các tính năng của Pebble Time. Cụ thể, Pebble Time Round vẫn Timeline - phần mềm với giao diện hiển thị thông báo theo dòng thời gian, tuy nhiên Pebble dường như có tuỳ chỉnh Timeline trên Time Round một chút để phù hợp hơn.

Pebble Time Round ra mắt đồng hồ mỏng 7,5 mm giá 250$

Pebble Time Round vẫn dùng màn hình màu e-paper (hỗ trợ 64 màu), luôn sáng. Ngoài ra, Pebble Time Round có thêm microphone để cho phép bạn trả lời tin nhắn và các thông báo khác bằng giọng nói (hoặc ghi chú giọng nói cũng được). Trên Android, tính năng này chạy với hầu hết các app như SMS, Hangouts, Gmail, Facebook Messenger, WhatsApp..., còn với iOS thì hiện tại việc trả lời giọng nói bị giới hạn nhiều. Pebble cho biết Pebble Time Round chỉ có khả năng chống nước bắn vào, không phải chống nước hoàn toàn.

Có một điều khá đáng tiếc là Pebble Time Round chỉ có thời lượng pin 2 ngày, không phải cả tuần như các dòng Pebble trước. Tuy nhiên, để bù lại khiếm khuyết này, Pebble nói rằng Pebble Time Round chỉ cần sạc 15 phút là có thể hoạt động tốt trong nguyên 1 ngày.

Hiện tại, chúng ta đã có thể đặt hàng Pebble Time Round ngay trên trang của Pebble, qua hệ thống bán lẻ Amazon, Target hoặc Best Buy. Giá bán của Pebble Time Round sẽ là 250$, giao hàng vào ngày 8/11.

Pebble Time Round ra mắt đồng hồ mỏng 7,5 mm giá 250$

Pebble Time Round ra mắt đồng hồ mỏng 7,5 mm giá 250$

Pebble Time Round ra mắt đồng hồ mỏng 7,5 mm giá 250$

Video đang hot
Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh

Sang như Ngọc Trinh - Du hí trời Tây, ngắm tháp Eiffel qua cửa sổ khách sạn

Cuộc sống sang chảnh của "Nữ hoàng nội y" tại trời Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tháp Eiffel Ngọc Trinh

Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1