Dashiana là một nghệ sĩ đang làm việc trong ngành game, vì thế không có gì lạ khi cô thiết kế nhân vật cho tựa game yêu thích của mình.

Thế giới của Overwatch luôn cần thêm những người hùng, đặc biệt là khi Blackwatch vừa được bổ sung lực lượng với Moira. Tuy nhiên có những người không thích người hùng, mà lại rất hào hứng với ý tưởng về kẻ xấu. Một trong số đó là Dashiana, một artist cực kỳ yêu thích Overwatch và đang muốn tạo ra một dạng Omnic mới, đầy toan tính và tà ác thay vì lương thiện và đáng yêu như Orisa hay Zenyatta.

Hãy gặp gỡ Shinjuko, một Omnic được Dashiana tạo ra để lấp vào chỗ trống “Omnic tà ác” hiện tại.

Với vẻ ngoài thanh lịch và cao quý trong bộ kimono vàng – đỏ, cộng thêm vòng halo vàng và trang sức phức tạp trên đầu, có thể thấy rõ rằng Shinjuko là một nhân vật đầy quyền lực. Tuy nhiên, theo ý tưởng của Dashiana, bà không phải là một hero trực tiếp tham chiến, mà là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong thế giới ngầm của game.

Trong thiết kế của Dashiana, Shinjuko là thủ lĩnh của Ayame-Kai, hay còn gọi là “Hội hoa thần”, một tổ chức tội phạm toàn cầu. Bà ta là một kẻ tàn nhẫn, mưu mô và cao ngạo. Tuy nhiên, Shinjuko bị đẩy ra khỏi quê nhà Nhật Bản bởi tập đoàn Shimada, vì thế giờ đây Shinjuko điều hành Ayame-Kai từ Macau, và luôn trông chờ cơ hội báo thù.

Cốt truyện và biểu tượng của Ayame-Kai.

Dashiana cho biết mình đã thử rất nhiều hình mẫu khác nhau trước khi lựa chọn thiết kế hiện tại. Cô thử những ý tưởng như lơ lửng (giống Zenyatta), sử dụng các tinh thể, có thêm những cánh tay máy,… Cuối cùng, thiết kế của Shinjuko trông nghiêm chỉnh, truyền thống nhưng vẫn không kém phần đáng sợ và hiện đại. Bạn có thể thấy rằng bà ta to gần gấp đôi Genji.

Để nhân vật của mình thực sự hòa nhập được vào thế giới Overwatch, Dashiana cũng đã nghĩ đến một số tương tác mà Shinjuko có thể có khi gặp gỡ các hero khác trong game. Là một trùm tội phạm, bà ta sẽ có “tiếng nói chung” với Hanzo và Doomfist, như bạn có thể thấy dưới đây:

Maximilien và Doomfist đến gặp Shinjuko.
Hanzo rơi vào tay Shinjuko.

Bên cạnh Shinjuko, Dashiana còn thiết kế một nhân vật cận vệ của bà, một samurai Omnic mất đi cánh tay khi bảo vệ Shinjuko.

Thật đáng tiếc khi Shinjuko chỉ mới là ý tưởng của các fan, cũng như Tara, nhân vật được một cô sinh viên Thái Lan thiết kế vài tháng trước. Hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục được thấy những ý tưởng tuyệt vời từ các fan, và biết đâu chúng sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

Overwatch: Khám phá những Easter Egg thú vị trong bản đồ mới Blizzard World

Video đang hot