Lỗi khiến người máy Omnic không xuất hiện giúp bạn đẩy xe "dễ như ăn kẹo".

Gần đây cộng đồng Overwatch Việt đang bàn tán xôn xao về việc gian lận trong chế độ Uprising. Đa số các game thủ trên toàn thế giới ai cũng vận dụng sơ hở này.

Nói đúng hơn đây là một lỗ hổng trong hệ thống, và được một số game thủ vô tình khám phá ra đem lại khá nhiều lợi ích. Nhưng liệu làm vậy có thực sự đúng?

Để kích hoạt lỗi này, game thủ sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ hack tất cả các cứ điểm và thành công trong việc khởi động payload. Lúc này chỉ cần một hoặc 2 thành viên ở lại vị trí payload, số còn lại di chuyển đồng thời về chặng cuối cùng của payload.

"Vườn không nhà trống"

Lúc này, những thành viên ở lại vị trí xe đẩy sẽ nhận thấy điều bất ngờ, là trong suốt quá trình xe di chuyển sẽ không có bất kỳ Omnics nào xuất hiện và cản trở bạn. Tựa như chiến thuật “vườn không nhà trống”, payload cứ thế mà băng băng về đích.

Nhờ đó game thủ được cắt giảm đi khối lượng lớn thời gian, công sức không cần phải giao chiến với địch, vừa nhận được lượng kinh nghiệm cao mà thời gian chơi lại ngắn hơn cả chế độ quick play. Đặc biệt đối với cấp độ Legendary, được qua màn mà không phải tốn chút sức lực.

Tất cả chỉ cần chạy đến vị trí cuối cùng

Việc làm trên không hẳn là gian lận, ta cũng có thể hiểu nôm na như một cách lách luật, nhưng làm vậy thì việc tận hưởng và trải nghiệm độ khó trong Uprising liệu còn thú vị?

Tuy nhiên theo thông tin đến từ Blizzard, bug trên sẽ sớm được khắc phục trong thời gian sớm nhất, nên game thủ không phải cần phải bận tâm nhiều.

Video đang hot