Quên con khỉ Hammond đi, nhân vật đang khiến game thủ Overwatch tò mò nhất hiện nay là “nữ hoàng” The Queen của Junkertown.

Bản đồ mới Junkertown hiện đang được Blizzard thử nghiệm trên server PTR của Overwatch, và game thủ thế giới đã được biết một vài chi tiết thú vị về vị nữ hoàng của thị trấn này.

Cụ thể, họ được thấy chiếc ngai nơi nữ hoàng ngự trị, chính sách “bàn tay sắt” của bà ta (hoặc cô ta), cùng với việc vị nữ hoàng này không bao giờ muốn thấy mặt Roadhog và Junkrat một lần nữa.

Nơi nữ hoàng cai trị Junkertown.

Đặc biệt, bạn có thể nghe giọng nói của vị nữ hoàng trong video giới thiệu bản đồ Junkertown dưới đây::

Nghe đây, lũ rác rưởi. Ta thấy các ngươi vẫy vùng, cố gắng sống sót trong vùng đất chết. Hãy đối mặt sự thật: ngày tàn của thế giới đã đến và đã qua. Cuộc sống cũc của cá người chỉ là giấc mơ. Tỉnh dậy đi!

Chúng nghĩ chúng có thể lấy đất của chúng ta và trao hết cho lũ máy móc? Chúng đã sai! Chúng ta thắng cuộc, và giờ chúng ta thu chiến lợi phẩm! Chúng ta xây dựng một thế giới mới từ tro tàn! Vì thế, hãy bước vào bãi phế liệu, không luật lệ, không thương xót, chỉ kẻ mạnh mới sinh tồn!

Đây là nữ hoàng của các ngươi. Chào mừng đến với ngày tận thế. Chào mừng đến với Junkertown.

Các fan hi vọng được biết nhiều thông tin hơn về vị nữ hoàng này khi Junkertown ra mắt, và họ đã được toại nguyện. Trong game, bạn sẽ được nghe nữ hoàng thông báo về các vụ cá cược mới, và nếu chọn Junkrat hay Roadhog, cô ta sẽ chỉ trích bạn khi bạn bước chân vào thành phố này.

À, và còn có cả một bức tranh vẽ nữ hoàng nữa chứ:

Chỉ với bức tranh này, game thủ thế giới đã bắt đầu… lên cơn sốt vì The Queen, dù Blizzard chưa hề xác nhận sự tồn tại của nhân vật này trong vai trò một hero mới trong Overwatch.

Nếu The Queen thực sự là một nhân vật mới, đây cũng không phải là lần đầu tiên một tranh vẽ biến thành nhân vật thực sự trong game. Điều tương tự đã xảy ra với D.Va, Sombra và Soldier 76.

Hãy cùng thưởng thức một vài hình ảnh của Junkertown bên dưới nhé:

Overwatch: Điều gì sẽ xảy ra với một game thủ bị tố cáo hơn 2.200 lần?

Video đang hot